Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍMEXC sẽ khởi động sự kiện “Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ...

MEXC sẽ khởi động sự kiện “Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang” vào lúc 20:00, ngày 25/01

- Advertisement -

Vào lúc 20:00, ngày 25/1, MEXC Global sẽ khởi động ngày hội siêu thương hiệu——”Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang”. Sự kiện sẽ kéo dài đến 22:59, ngày 6 tháng 2. Người dùng tham gia không chỉ được chia sẻ hàng chục triệu token mà còn có cơ hội nhận được MacBook Pro, máy chơi game cầm tay Switch, tai nghe AirPods và thư mời tham gia Party độc quyền MEXC Vietnam và có cơ hội nhận quà tặng tinh tế từ MEXC.

MEXC Global được thành lập vào tháng 4 năm 2018. Đây là một nền tảng giao dịch tuân thủ toàn cầu tích hợp các dịch vụ giao dịch Spot, Futures, Margin (Ký quỹ), giao dịch ETF đòn bẩy và Staking. Đây cũng là Top 3 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam và là nền tảng giao dịch altcoin lớn nhất.

- Advertisement -

Một báo cáo nghiên cứu được công bố bởi “blogtienao” của báo chí Việt Nam chỉ ra rằng chỉ trong nửa cuối năm 2021, MEXC sẽ có 850 dự án ra mắt và 279 dự án ra mắt đầu tiên. Trong số 10 dự án có năng suất cao nhất trong năm, 6 dự án là từ lần ra mắt đầu tiên của MEXC và lợi suất lý thuyết tối đa trung bình của tổng tài sản trực tuyến vượt quá 6600%.

Các dự án này bao gồm 24 lĩnh vực, bao gồm DeFi, NFT, GameFi, DAO, các dự án ngành Metaverse, cũng như nhiều dự án sinh thái chuỗi công cộng như Polkadot, Solana, Fantom, Harmony và Polygon.

6 dự án từ danh sách đầu tiên của MEXC bao gồm: SHIB ra mắt vào ngày 16/04/2021, GALA ra mắt vào ngày 07/06/2021, LUNA ra mắt vào ngày 12/08/2020, FTM ra mắt vào 10/06/2019 và SOL được ra mắt vào ngày 08/07/2020, MANA ra mắt vào ngày 05/02/2020.

Điều này chủ yếu là do chiến lược phát triển hướng tới người dùng và hành động nhanh chóng, kịp thời của MEXC. Trong chiến dịch MEXC Kickstarter, các dự án khác nhau được bình chọn trực tuyến bởi những người nắm giữ MX mỗi ngày. Nói cách khác, việc tung ra nhiều dự án chất lượng cao là do chiến lược niêm yết “tập trung vào người dùng và tập trung vào phản hồi của người dùng”.

MEXC hiện là nền tảng giao dịch tiền điện tử có đầy đủ các loại hình giao dịch Spot trên toàn bộ mạng lưới và việc khởi động các dự án mới diễn ra rất nhanh chóng. Mặt khác, MEXC có văn hóa cộng đồng tốt và luôn lắng nghe phản hồi của người dùng và cải tiến liên tục. Sự phát triển thị trường của MEXC tại Việt Nam cũng không thể tách rời sự hỗ trợ của người dùng, cộng đồng, KOLs Việt Nam và các khía cạnh khác.

Dự án GameFi nổi tiếng nhất vào năm 2021, Axie Infinity, đến từ thị trường tiền điện tử Việt Nam và tài sản gốc của Axie, AXS, cũng đã được niêm yết trên MEXC vào đầu tháng 3 năm 2021, với mức tăng tối đa 29.650% sau khi ra mắt.

Về mảng khai thác dự án bản địa hóa, MEXC không chỉ ra mắt Axie mà còn bao gồm hơn một chục dự án Việt Nam như Starpunk, Thetan Arena, Ceek và Warena. Việc khởi động các dự án này không thể tách rời đề xuất của người dùng, cộng đồng và các bên khác.

Từ năm 2020 đến nay, MEXC đã đưa ra chiến lược vận hành thị trường toàn cầu và thành lập team Việt Nam vào tháng 7 năm 2021 để triển khai các hoạt động nội địa hóa. Tích cực thực hiện hợp tác chuyên sâu và cùng có lợi với các KOLs Việt Nam và các thành viên cộng đồng, tìm hiểu các dự án bản địa hóa tại Việt Nam và bắt đầu chương trình đối tác cộng đồng.

 

Ngày 06/01, MEXC đã tổ chức thành công “Hội nghị trao đổi kín đầu tiên dành cho KOLs tại Việt Nam”, với các chủ đề như “Sơ đồ thị trường tiền mã hóa của MEXC toàn cầu tại Việt Nam”, “Hợp tác với KOLs” và “Xu hướng phát triển ngành tiền điện tử”. Nó đã giành được sự khen ngợi nhất trí từ các đối tác như TKiwigroup, Coin68, GTA, Blogtienao, Tradecoin Vietnam, v.v.

Việt Nam chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường tiền điện tử toàn cầu và dẫn đầu toàn cầu trong đường đua GameFi. Sự kiện siêu thương hiệu MEXC này nhân dịp chào tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến cộng đồng người dùng và đối tác Việt Nam đã tiếp tục ủng hộ MEXC trong suốt chặng đường vừa qua. Trong tương lai, MEXC sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường phía trước, năm Ất Mùi sẽ luôn luôn vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Vì sao bạn nên thử sử dụng tính năng giao dịch tiền điện tử tự động?

Giao dịch tiền điện tử đã trở thành một xu hướng lựa chọn nghề nghiệp mới, phổ biến với những người làm việc tại...

Đánh giá dự án Crypstarter, tổng quan về hệ sinh thái Crypstarter

Crypstarter là gì? Crypstarter là một Blockchain được xây dựng để giúp các công ty khởi nghiệp dễ dàng tiếp cận cuộc cách mạng công...

DEX OneSwap: Làn gió mới cho thị trường với sản phẩm Prediction cực ấn tượng

Trong hai năm qua, sự mở rộng của thị trường DeFi đã mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cho các sàn giao...

CoinEx Futures có gì nổi bật hơn so với những sàn giao dịch khác?

Trong năm qua, khối lượng giao dịch future đã tăng mạnh, một phần là được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ của...

Bitcoin.com hoàn thành đợt private sale trị giá 33.6 triệu USD cho token VERSE của mình

Vào ngày 5/5, Bitcoin.com cho biết họ đã hoàn tất đợt bán token VERSE trị giá 33.6 triệu USD. Sự kiện này có sự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -