Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Messari: Nhiều DeFi Coin đang đi vào ‘lòng đất’

- Advertisement -

Messari: Nhiều DeFi Coin đang đi vào 'lòng đất'

Cú dump mạnh của bitcoin và thị trường tiền điện tử gần đây đã tàn phá thị trường DeFi, với 95% DeFi Coin sụt giảm trong bảy ngày qua.

Thị trường DeFi đang chứng khiến sự sụt giảm hàng loạt của các đồng coin trong nhiều dự án DeFi hàng đầu hiện nay, với hơn nửa tá DeFi Coin giảm một nửa giá trị fiat của chúng trong bảy ngày qua.

- Advertisement -

Theo công ty phân tích dữ liệu thị trường tiền điện tử Messari, có đến 32 trong số 34 DeFi Coin hàng đầu đã giảm trong bảy ngày qua, riêng chỉ có PowerPool (CVP) và SushiSwap (SUSHI) tăng giá trong những ngày qua.

Trong top DeFi Coin thì Curve (CRV) bị ảnh hưởng nặng nề nhất, giảm 65% trong bảy ngày qua. Tiếp theo là Meta với mức giảm 58%, Ren với 52%, AirSwap với 51%, và bZx Network và Wrapped Nexus Mutual với mức giảm 49%.

Đà sụt giảm kể từ đầu tháng 9 đã quét sạch mọi mức tăng trưởng của thị trường DeFi trong tháng 8. Với hơn 60% số DeFi Coin có trong danh sách DeFi của Messari có mức giảm trong 30 ngày kể từ khi viết bài này.

Mức giảm hàng tháng mạnh nhất tiếp tục thuộc về Curve (CRV) với 58%, tiếp theo là Bancor với 57,8%, Kava với 50% và Meta với 46%.

Nhiều dự án DeFi dựa trên Ethereum nói chung đã bị ảnh hưởng nặng trong tuần qua. Chứng kiến nhiều DeFi Coin quay đầu giảm quá mạnh, một nhà đầu tư bình luận rằng “DeFi đang đi thẳng vào lòng đất, chỉ có một vài dự án là có tiềm năng…còn lại là lừa đảo”

Nhiều người coi đợt giảm này là cơ hội tốt để tích trữ thêm DeFi Coin, một nhà đầu tư khẳng định “thị trường chỉ tạm lắng sau nhiều cơn sóng tăng mạnh mẽ, đây là thời điểm tuyệt vời để tích lũy thêm”, vì sau đợt giảm này thị trường DeFi sẽ sớm phục hồi và quay lại cuộc đua.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

 

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -