Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Trình duyệt Brave hiện có thể bảo vệ bạn khỏi các trò lừa đảo tiền điện tử

Trình duyệt Brave hiện có thể bảo vệ bạn khỏi các trò lừa đảo tiền điện tử

Brave – trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư, chặn theo dõi quảng cáo và tặng token BAT cho người dùng – đã tuyên bố rằng trình duyệt đã tăng cường tính bảo mật hơn nữa với việc bổ sung các công cụ chống lừa đảo.

Trình duyệt hiện triển khai công nghệ mã nguồn mở của PhishFort, một công ty chống lừa đảo và bảo vệ thương hiệu. PhishFort đã hợp tác với các công ty tiền điện tử như Binance Labs và MyEtherWallet, đồng thời đi đầu trong việc phát hiện và truyền bá thông tin về các trò gian lận lừa đảo trên Web3.

Ví dụ: PhishFort đã từng xuất bản nhiều báo cáo về sự gia tăng của các ứng dụng phi tập trung lừa đảo được cho là hàng thật, nhằm mục đích đánh lừa người dùng để họ tiết lộ thông tin đăng nhập của mình.

PhishFort đã từng viết trong một báo cáo hồi tháng 1:

Khi bạn là một người dùng tiền điện tử, tên người dùng và mật khẩu của bạn là điều cơ bản bạn phải có, nhưng cũng cực kỳ quan trọng trong việc bảo mật chúng và những kẻ lừa đảo luôn nhắm tới những thứ này.

Và trong một báo cáo khác về các âm mưu lừa đảo trong ứng dụng DeFi:

Chúng kết hợp nỗi sợ bị bỏ lỡ và sợ bị ảnh hưởng tiêu cực để đánh vào tâm lý yếu ớt của người dùng (bằng hard fork, ICO, di chuyển token…) với hy vọng rằng đối tượng được nhắm mục tiêu sẽ hành động nhanh chóng và không bao giờ nhận thấy họ đang tương tác với một ứng dụng độc hại

Giải pháp của PhishFort là đưa ra một danh sách (luôn được cập nhật liên tục) các trang web an toàn và lừa đảo đã bị phát hiện, hiện được tích hợp trực tiếp trong Brave. Vì vậy, khi bạn đang sử dụng Brave để tương tác với các dapp của Web3, bạn sẽ được cảnh báo nếu bạn truy cập vào nơi không an toàn.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan