Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

MATIC: Polygon Labs hợp tác với SK Telecom của Hàn Quốc

- Advertisement -

Polygon ra mắt dịch vụ nhận dạng web3

Công ty blockchain đứng sau MATIC, Polygon Labs, đã hợp tác với gã khổng lồ di động Hàn Quốc SK Telecom. Sự hợp tác nhằm mục đích phát triển hệ sinh thái Web3 và xác định các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng để đầu tư. 

Cả hai công ty đã ký một thỏa thuận tại trụ sở của SK Telecom ở Seoul. Oh Se-hyun, Phó chủ tịch kiêm Trưởng bộ phận Web3 CO của SKT, và Marc Boiron, Giám đốc điều hành của Polygon Labs, đã có mặt tại buổi ký kết. Boiron tuyên bố:

- Advertisement -

“Chúng tôi thấy sự hợp tác này với SK Telecom là một bước quan trọng trong việc cung cấp trải nghiệm Web3 cho nhiều người dùng hơn”

Phó chủ tịch SK Telecom cũng nói thêm: “Bằng cách kết hợp kinh nghiệm của chúng tôi trong các dịch vụ blockchain với cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái của Polygon Lab, chúng tôi sẽ có thể tạo ra các cơ hội kinh doanh có giá trị và thúc đẩy hệ sinh thái Web3.”

Lợi ích của việc hợp tác giữa Polygon và SK Telecom là gì?

Một trong những ưu tiên của quan hệ đối tác là khám phá và ươm tạo các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng trong ngành Web3. Hơn nữa, hai công ty sẽ hỗ trợ sự gia nhập của các công ty khởi nghiệp toàn cầu vào Hàn Quốc. Họ cũng sẽ cho phép các ứng dụng phi tập trung (dApp) hàng đầu toàn cầu gia nhập thị trường nội địa Hàn Quốc.

Thị trường NFT của SK Telecom, TopPort, sẽ sớm bắt đầu hỗ trợ blockchain Polygon (MATIC). Với sự hợp tác này, TopPort sẽ cho phép người dùng mint các NFT dựa trên Polygon. Hơn nữa, chúng sẽ tương thích và có thể mở rộng với các nền tảng NFT khác trong hệ sinh thái Polygon. Ví web3 của SK Telecom, được lên kế hoạch phát hành vào nửa cuối năm 2023, cũng sẽ tương thích với mạng Polygon. Ví cũng sẽ giới thiệu giao dịch NFT.

Xem thêm: BitGo gây quỹ 100 triệu đô la bất chấp điều kiện thị trường khó khăn

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Altcoin được nhiều người Việt Nam nắm giữ đang bùng nổ số lượng người dùng tích cực

Đã có những thay đổi tăng lên đáng kể về số lượng người dùng một altcoin phổ biến kể từ tháng trước.NEAR đã chứng...

Chainlink đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base

Chainlink (LINK) Coinbase đã ra mắt Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP) trên Base, nền tảng mở rộng quy mô Ethereum Lớp 2.Trong...

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -