Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Một “gã khổng lồ” vừa tiết lộ kế hoạch sẽ hold 1 tỷ USD BTC và ETH vào đầu năm 2021

- Advertisement -

Một "gã khổng lồ" vừa tiết lộ kế hoạch sẽ hold 1 tỷ USD BTC và ETH vào đầu năm 2021

Mới đây, một công ty quản lý tài sản có tên One River Digital đã tiết lộ mục tiêu hold 1 tỷ USD tiền điện tử sau khi đã mua số Bitcoin và Ethereum trị giá hơn 600 triệu USD.

Việc mua số lượng lớn tiền điện tử đã đưa quỹ đầu tư One River trở thành một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào Bitcoin.

- Advertisement -

Theo báo cáo của Bloomberg ngày hôm qua, giám đốc điều hành của One River Asset Management, Eric Peters cho biết ông đã thành lập một công ty mới để theo dõi mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức.

Peters tiết lộ thêm rằng công ty cam kết sẽ tăng lượng nắm giữ Bitcoin và Ethereum của mình lên khoảng 1 tỷ USD vào đầu năm 2021.

Trong khi tiết lộ về kế hoạch mới nhất của công ty, Peters cho biết:

Sẽ có sự phân bổ dài hạn cho loại tài sản mới này. Các dòng chảy chỉ mới bắt đầu.

Tỷ phú Alan Howard đã đóng vai trò quan trọng trong những thành tựu của One River. Howard không chỉ đầu tư vào quỹ của công ty mà còn mua cổ phần của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Elwood Asset Management – một công ty do Howard quản lý – đang cung cấp cho One River Digital các dịch vụ giao dịch và phân tích thị trường. Họ cũng đang cung cấp cho công ty một số hỗ trợ về công nghệ.

Ruffer LLP, công ty đầu tư của Anh nổi tiếng với việc đặt cược vào sự biến động của thị trường, cũng có khoản đầu tư với One River Digital.

Ruffer tiết lộ rằng Bitcoin sẽ chiếm 2.5% quỹ của mình. Công ty đã mô tả mục tiêu của mình là: “Một chính sách bảo hiểm nhỏ nhưng mạnh mẽ nhằm chống lại sự mất giá liên tục của các đồng tiền chính trên thế giới.”

Ngoài ra, CEO của One River Asset Management cũng giải thích cách công ty tích lũy Bitcoin trong thời gian qua, cũng như giá tài sản được mua:

Công ty đã thực hiện các giao dịch một cách kín đáo nhất có thể và hoàn thành tất cả các giao dịch mua vào tháng 11, trước khi Bitcoin đạt 16.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -