Trang chủTin tức CryptoBitcoinMạng lưới Dịch vụ Blockchain của Trung Quốc sẽ hỗ trợ stablecoin

Mạng lưới Dịch vụ Blockchain của Trung Quốc sẽ hỗ trợ stablecoin

-

- Advertisement -

Mạng lưới Dịch vụ Blockchain của Trung Quốc sẽ hỗ trợ stablecoin

Dự án blockchain toàn quốc của Trung Quốc, Mạng lưới Dịch vụ Blockchain (BSN), sẽ hỗ trợ stablecoin vào năm 2021.

Yifan He, Giám đốc điều hành của Red Date Technology, một công ty công nghệ lớn tham gia phát triển BSN, cho biết BSN sẽ sớm bắt đầu tích hợp stablecoin.

- Advertisement -

Được thí điểm vào cuối năm 2019, Mạng lưới Dịch vụ Blockchain (BSN) của Trung Quốc là một dự án blockchain quan trọng được chính phủ đứng sau hậu thuẫn.

Nhiệm vụ của BSN là hỗ trợ các doanh nghiệp quy mô vừa trong việc xây dựng và triển khai các ứng dụng blockchain tại Trung Quốc.

CEO của Red Date Technology cho biết lý do BSN hỗ trợ stablecoin là vì họ muốn stablecoin sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trên hệ sinh thái BSN.

“Chỉ có stablecoin mới có thể làm cho việc thanh toán trên BSN trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn nhiều”, Yifan He nói.

Tuy nhiên, hiện tại, các nhà phát triển BSN vẫn chưa quyết định loại stablecoin nào sẽ được đưa vào sử dụng trong mạng lưới.

Trước đây, đại diện BSN có nói rằng các dịch vụ của họ sẽ không bao giờ liên quan đến việc sử dụng bất kỳ loại tiền điện tử nào. Nhưng mới đây trong một tweet, BSN lại nói rằng “có thể tích hợp stablecoin làm phương tiện thanh toán trên BSN”

Nhưng BSN có lưu ý rằng họ sẽ không bao giờ phát hành tiền điện tử của riêng mình.

“Bạn sẽ không thể mua đồng tiền điện tử riêng của BSN, vì chúng tôi không có ý định phát hành, trên BSN chỉ có các dịch vụ”

Theo Yifan He, BSN sẽ là nền tảng phù hợp nhất cho dự án tiền tệ kỹ thuật số quốc gia của Trung Quốc, đồng nhân dân tệ kỹ thuật số.

Ông nói “nếu ngân hàng thương mại sử dụng blockchain để thanh toán hoặc lưu thông DCEP, BSN sẽ là nền tảng tốt nhất vì chúng tôi có PCN trên khắp Trung Quốc. Chúng tôi đang giữ liên lạc chặt chẽ với một số ngân hàng thương mại về việc này”.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây: https://blogtienao.com/ty-gia/

Xem thêm:

- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40