Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Mặc thị trường điều chỉnh, doanh thu của Coinbase vẫn tăng đều

- Advertisement -

Mặc thị trường sụt giảm, doanh thu của Coinbase vẫn tăng đều

Trong báo cáo mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết họ đã kiếm được 2,5 tỷ USD doanh thu ròng trong quý 4 năm 2021.

Trong một email gửi các cổ đông, Coinbase nói: “Vào năm 2021, hàng triệu người dùng mới đã tham gia kinh tế tiền điện tử thông qua Coinbase; chúng ta đã tạo ra 7,4 tỷ đô la doanh thu ròng – bao gồm 2,5 tỷ đô la trong quý 4; chúng ta đã trở thành nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử được giao dịch công khai đầu tiên; và chúng ta đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng đẳng cấp để cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu một cách an toàn và bảo mật”.

- Advertisement -

Trong suốt năm 2021, Coinbase đã đẩy nhanh nỗ lực niêm yết các tài sản lên sàn. Trong Q4, Coinbase đã bổ sung thêm quyền lưu ký và hỗ trợ giao dịch cho 14 và 36 tài sản tương ứng. Kết thúc năm 2021 Coinbase đã hỗ trợ 172 tài sản để lưu ký và 139 tài sản để giao dịch.

Như BTA đã báo cáo trước đó, Coinbase đã kiếm được 1,31 tỷ USD trong Q3 và mang lại 234 tỷ USD tiền từ các tổ chức và 93 triệu USD về khối lượng giao dịch bán lẻ.

Tài sản trên sàn đã tăng từ 255 tỷ USD trong Q3 lên 278 tỷ USD trong Q4, theo báo cáo.

Đối với người dùng giao dịch hàng tháng trên Coinbase, Q4 đạt 11,4 triệu so với 7,4 triệu của Q3 – tương ứng mức tăng 54%. Người dùng đã xác minh cũng tăng lên 89 triệu trong Q4, chi tiết hơn xem bảng bên dưới:

người dùng coinbase

Các số liệu được đưa ra trước khi Coinbase chính thức ra mắt NFT Marketplace. Cho đến nay, hàng trăm nghìn người dùng đã đăng ký sử dụng NFT Marketplace của Coinbase, nhiều người dự đoán đây sẽ là đối thủ số một của OpenSea.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Trung thu sưởi ấm “Trái Tim”, MEXC Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện tặng quà cho các bạn nhỏ

https://www.youtube.com/watch?v=gjQSV0WSwNgNhân dịp Trung thu, MEXC đã tổ chức một hoạt động từ thiện ấm áp. Ngày 23 tháng 09, đội ngũ MEXC Việt...

Bài viết liên quan

- Advertisement -