Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Lượng tìm kiếm “Bitcoin ETF” trên Google tăng đột biến

google

Toàn bộ thị trường tiền điện tử cũng như một số tổ chức tài chính đã đặt cược lớn vào các Bitcoin ETF. Điều này dẫn đến sự quan tâm đến các Bitcoin ETF đã tăng lên mức chưa từng có.

Điều này được chứng minh bằng lượng tìm kiếm toàn cầu trên Google về “Bitcoin ETF spot” đang đạt gần mức cao nhất trong 5 năm là 100. Sự gia tăng tìm kiếm trên Google là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự “say mê” ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với Bitcoin, cụ thể hơn là Bitcoin ETF spot.

tìm kiếm google bitcoin etf

Thuật ngữ “Bitcoin ETF” đã trải qua sự hồi sinh đáng chú ý về số lượng tìm kiếm. Thuật ngữ này đạt giá trị 39, mức cao nhất kể từ khi được giới thiệu lần đầu bởi ProShares từ hai năm trước.

Việc Bitcoin ETF đạt 100 trên dữ liệu tìm kiếm của Google cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng không chỉ từ các nhà đầu tư mà còn từ những người chơi tổ chức đang tích cực tìm kiếm thông tin về các quỹ Bitcoin ETF spot.

“Bitcoin ETF đang cho thấy tác động tiềm tàng của chúng đối với thị trường tiền điện tử”, một nhà đầu tư cho biết.

Những người tham gia thị trường ngày càng tin tưởng rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ cấp phép cho các tổ chức phát hành Bitcoin ETF spot vào đầu năm tới.

Nếu được SEC chấp thuận, sự phát triển này sẽ mở ra một cánh cổng thanh khoản lớn cho thị trường tiền điện tử, qua đó củng cố hơn nữa vị thế của Bitcoin là loại tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

Coinbase thể hiện sự tự tin cao trong việc phê duyệt Bitcoin ETF

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, dường như đang ngày càng lạc quan hơn về triển vọng của Bitcoin ETF. Theo Giám đốc pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, ông nhận thấy sự gia tăng đáng chú ý trong các đề xuất mạnh mẽ từ các công ty nổi tiếng cho các sản phẩm và dịch vụ tài chính này, với nhiều trong số đó thuộc về các công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Ông nói thêm:

“Tôi khá hy vọng rằng các đơn đăng ký Bitcoin ETF spot này sẽ được cấp, nếu chỉ vì chúng đáng lẽ phải được cấp theo luật”

Trong một báo cáo nghiên cứu gần đây, JPMorgan chỉ ra rằng “SEC dự kiến ​​sẽ bật đèn xanh cho Bitcoin ETF trong những tháng tới”. Thời gian chính xác của việc phê duyệt vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra trong vòng vài tháng và có thể trước thời hạn cuối cùng là ngày 10 tháng 1 năm 2024.

Xem thêm: Bộ Tài chính Hoa Kỳ công nhận các máy trộn tiền điện tử là “công cụ rửa tiền”

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan