Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Coinbase được ‘bật đèn xanh’ để cung cấp hợp đồng tương lai tiền điện tử tại Mỹ

- Advertisement -

Coinbase có thể tích hợp Lightning Network của Bitcoin

Coinbase đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Hiệp hội Tương lai Quốc gia (NFA) để cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử cho các khách hàng Mỹ đủ điều kiện.

Bên cạnh đó, Coinbase cũng đã được ‘bật đèn xanh’ để vận hành một Thương nhân nhận hoa hồng tương lai (FCM).

- Advertisement -

Sự phát triển mới nhất được cho là biến Coinbase trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trực tiếp cung cấp giao dịch tiền điện tử spot truyền thống cùng với hợp đồng tương lai tiền điện tử được điều tiết và sử dụng đòn bẩy.

Trong một bài đăng trên blog được chia sẻ gần đây, Greg Tusar, Giám đốc Sản phẩm Thể chế tại Coinbase, nói rằng đây là một “cột mốc quan trọng” và tái khẳng định cam kết của công ty trong việc vận hành một doanh nghiệp được quản lý và tuân thủ. Trên thực tế, nó đặt Coinbase trên con đường trở thành sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất cho khách hàng.

Khoảnh khắc ‘đầu nguồn’

Coinbase đã nộp đơn đăng ký với NFA vào tháng 9 năm 2021 để vận hành FCM. Tusar chỉ ra rằng nhóm đã làm việc với các cơ quan quản lý kể từ đó để đảm bảo đáp ứng các quy tắc tuân thủ quy định và các yêu cầu bảo vệ khách hàng. Nhận xét về sự phát triển mới nhất, Tusar nói:

“Chúng tôi tin rằng đây là thời điểm bước ngoặt để có thể mang các sản phẩm tiền điện tử được quản lý đến khách hàng Mỹ”

Bài đăng trên blog của Coinbase tiếp tục chỉ ra rằng thị trường phái sinh tiền điện tử toàn cầu chiếm khoảng 75% khối lượng giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới. Do đó, đây là điểm truy cập ‘quan trọng’ của nhà giao dịch. Do đó, sự chấp thuận mới nhất của NFA sẽ mang đến cho khách hàng của Coinbase cơ hội tiếp cận các hợp đồng tương lai được quy định.

Coinbase đã mua lại sàn giao dịch hợp đồng tương lai do CFTC quản lý, FairX, vào năm 2022. Sàn này hiện được gọi là Sàn giao dịch phái sinh Coinbase. Coinbase ban đầu đã tung ra các hợp đồng tương lai “nano” Bitcoin và Ethereum cho cơ sở người dùng bán lẻ của mình.

Sau đó, vào tháng 6, sàn giao dịch đã tung ra một phiên bản khác dành riêng cho người dùng tổ chức. Bài đăng trên blog nhấn mạnh rằng Sàn giao dịch phái sinh Coinbase đã thiết lập một nhóm thanh khoản sâu, với 4,7 tỷ USD BTC và 2 tỷ USD hợp đồng tương lai ETH được giao dịch với khối lượng đáng chú ý cho đến năm 2023.

Cổ phiếu của Coinbase đã đóng cửa phiên giao dịch ngày hôm qua ở mức 79,18 USD. Trong giờ mở cửa trước vào hôm thứ tư, ngày 16 tháng 8, cổ phiếu COIN được định giá cao hơn 6,57%, ở mức 84,38 USD.

Xem thêm: Dubai phạt những người sáng lập Three Arrows Capital (3AC)

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Bybit quyết định chấm dứt hoạt động ở Anh

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ đã công bố quyết định đình chỉ mọi hoạt động tại Vương quốc Anh vào tháng...

CZ nộp đơn lên Tòa án để bác bỏ vụ kiện của SEC

Binance, cùng với công ty con Binance.US và Changpeng Zhao đã cùng nhau đệ đơn bác bỏ vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán...

Sàn Binance đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch Bitcoin giảm mạnh trong tháng này

Những thay đổi đáng kể về số dư khối lượng giao dịch của các sàn trong tháng này thu hút sự chú ý của...

Bài viết liên quan

- Advertisement -