Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Litecoin đạt mức cao nhất trong 6 tháng nhưng chông gai vẫn còn phía trước

Litecoin đã ghi nhận mức tăng hàng ngày gần 20% vào ngày 9/11, mức cao nhất cho LTC/USD kể từ tháng 5/2021.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy mức tăng của Litecoin diễn ra vào lúc giá Bitcoin lập đỉnh mới tại 68.500 USD và Ethereum tại 4.840 USD, dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy.

Tuy nhiên, chỉ một số loại altcoin hàng đầu altcoin hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong 24 giờ qua, bao gồm cả Litecoin. Theo dữ liệu từ Messari, khối lượng giao dịch cặp LTC/BTC đã tăng gần 14%, cho thấy dòng vốn được chuyển từ thị  Bitcoin sang thị trường Litecoin.

Triển vọng kỹ thuật của cặp tiền này cho thấy mức tăng thêm còn ở phía trước, dựa trên mô hình đảo chiều tăng giá cổ điển được gọi là nêm giảm.

Nêm giảm mở rộng ở phía trên nhưng bắt đầu co lại khi giá di chuyển xuống thấp hơn. Sự xác nhận tăng giá xuất hiện khi giá phá vỡ đường xu hướng phía trên của nêm. Các nhà phân tích thường giải thích sự bứt phá này như một tín hiệu cho một đà tăng hướng tới mục tiêu lợi nhuận có chiều dài bằng chiều cao tối đa của nêm.Mức tăng mới nhất của Litecoin đã phá vỡ đường xu hướng trên của nêm giảm, tạo ra triển vọng tăng thêm. Như vậy, mục tiêu lợi nhuận tiếp theo ở khoảng 0,006122 BTC.

Giá Litecoin đã tăng hơn 150% sau khi chạm đáy gần 103 USD vào ngày 20/7. Tuy nhiên, con đường phía trước của LTC còn nhiều chông gai.

Cụ thể, biểu đồ 3 ngày LTC/USD có thiết lập nêm tăng, đây là mô hình hoàn toàn trái ngược với nêm giảm. Nó bắt đầu rộng hơn ở phía dưới nhưng co lại khi giá tăng. Chúng xác nhận đợt điều chỉnh sẽ xuất hiện khi giá phá vỡ xuống dưới đường xu hướng thấp hơn và sau đó nhắm mục tiêu ở các mức có độ dài bằng chiều cao của nêm.

Tùy thuộc vào mức độ mà Litecoin bắt đầu đột phá xuống vùng tiêu cực, mục tiêu nêm có thể thay đổi ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 117 USD đến 21 USD.

Ngược lại, một sự đột phá quyết định trên 250 USD có thể giúp làm mất hiệu lực của mô hình nêm tăng và 300 USD sẽ làm mục tiêu giá tiếp theo trên con đường này.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chainlink đạt tỷ lệ lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2022: LINK có thể đạt 20 USD vào tháng 6 không?

Chainlink gần đây đã vượt qua mức 17,50 đô la. Ngoài ra, cứ 1 giao dịch LINK thua lỗ thì có 11 giao dịch có...

Ripple gần đến điểm hội tụ chính: Nhà phân tích cho biết XRP có thể đột phá

Ripple (XRP) đang tiến đến một thời điểm quan trọng có khả năng dẫn đến một đợt tăng giá lớn, theo một tweet gần...

Ba đồng tiền điện tử có thể phục hồi mạnh vào tháng 6

Các nhà đầu tư tiền điện tử không ngừng tìm kiếm những đồng tiền có tiềm năng tạo ra lợi nhuận đáng kể. Bất...

Bài viết liên quan