Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Lif3.com hợp tác cùng evmOS để triển khai giải pháp “Lif3 Chain” – Lớp 1 đầu tiên dành cho hợp đồng DeFi được quản lý

Lif3.com hợp tác cùng evmOS để triển khai giải pháp "Lif3 Chain" - Lớp 1 đầu tiên dành cho hợp đồng DeFi được quản lý

Lif3.com (LIF3/USD)(LIF3/USDt), hệ sinh thái DeFi Lớp 1 đa chuỗi hoạt động trên Ethereum, Polygon, BNB Chain và Fantom thông qua cầu nối LayerZero, rất vui mừng khi thông báo về mối quan hệ hợp tác hàng đầu với evmOS để ra mắt giải pháp Lớp 1 đầu tiên trên thế giới, “Lif3 Chain” được thiết kế để sử dụng công khai mà không cần phải cấp phép dành cho việc triển khai hợp đồng được quản lý.

Sự hợp tác này đặt ra một tiêu chuẩn mới về công nghệ blockchain, sự an toàn của DeFi, cho phép triển khai các hợp đồng thông minh một cách liền mạch, an toàn và hiệu quả trong khi vẫn duy trì mức độ minh bạch và khả năng tiếp cận cao nhất. Việc tích hợp evmOS đánh dấu một cột mốc quan trọng hơn nữa trong sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung, mang lại cơ hội cho các nhà phát triển và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Harry Yeh, Giám đốc điều hành của Quantum FinTech Group cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với evmOS thể hiện một bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp blockchain. Bằng cách giới thiệu giải pháp Lớp 1 đầu tiên trên thế giới cho việc sử dụng công khai không cần cấp phép cùng với việc triển khai hợp đồng được quản lý, chúng tôi đang tăng cường tính bảo mật và hiệu quả của việc triển khai hợp đồng thông minh, đồng thời dân chủ hóa quyền truy cập vào công nghệ tuyệt vời này. Sự hợp tác này thể hiện những cam kết thúc đẩy đổi mới và hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái blockchain của chúng tôi, cung cấp cho các nhà phát triển và doanh nghiệp những công cụ họ cần để thúc đẩy thế hệ ứng dụng phi tập trung tiếp theo phát triển.

An toàn DeFi luôn là ưu tiên hàng đầu đối với tôi và dự án Lif3. Hiện tại không có giải pháp nào trên thị trường dành cho việc ngăn chặn các hợp đồng độc hại, flash loans, rug pulls, front running contracts hoặc việc triển khai các token vô giá trị. Tất cả các blockchain không cần cấp phép đều gặp phải vấn đề này khi có vô số hợp đồng độc hại. Bản thân đã trải qua những vấn đề này, vì thế tôi tin rằng việc triển khai hợp đồng được quản lý sẽ trở thành một tiêu chuẩn của ngành trong tương lai. Hãy nghĩ đến App Store – nhưng dành cho việc triển khai hợp đồng thông minh!”

Lif3.comLif3 Wallet có thể là nền tảng cho những ai quan tâm đến tương lai của tài chính phi tập trung và blockchain. Cam kết cải tiến và đổi mới liên tục giúp Lif3 trở thành công ty đi đầu trong việc định hình nền kinh tế kỹ thuật số và tầm nhìn hướng tới phá vỡ các rào cản đối với việc áp dụng tiền điện tử thông qua Lif3 Mobile App, một giải pháp toàn diện để phát triển, đầu tư, giao dịch, chơi game, iGaming và off-ramping.

Daniel Burckhardt, giám đốc phát triển kinh doanh của evmOS cho biết: “LIF3, được trang bị evmOS, hiện tương thích với hai trong số những yếu tố cần thiết nhất của blockchain: IBC và EVM. Chúng tôi mong muốn được thấy LIF3 mở rộng mảng DeFi và mở ra những cánh cửa mới cho người dùng và nhà phát triển”.

Lợi ích của mối quan hệ đối tác Lif3.com và evmOS

  • Tính khả dụng và hiệu quả của VÍ LIF3: Ví tự quản lý giờ đây dễ truy cập hơn vì evmOS giúp trải nghiệm người dùng trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn và dễ tương tác hơn. Khả năng tương thích EVM tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham gia DeFi thông qua Lif3 Wallet (hiện có sẵn để tải xuống trên  App StoreGoogle Play), cung cấp cho người dùng quyền truy cập an toàn và thuận tiện vào tài sản kỹ thuật số của họ.
  • Nâng cao tính bảo mật: evmOS cung cấp một môi trường an toàn để triển khai hợp đồng thông minh, giảm rủi ro liên quan đến vấn đề truy cập trái phép.
  • Sử dụng công khai, không cần cấp phép: Dân chủ hóa quyền truy cập vào công nghệ blockchain, cho phép mọi người tương tác với hợp đồng thông minh.
  • Triển khai hợp đồng chất lượng của Lif3: Đảm bảo các hợp đồng thông minh chất lượng cao, nâng cao niềm tin và độ tin cậy trong hệ sinh thái.
  • Giải pháp Lớp 1 đổi mới: Giới thiệu blockchain Lớp 1 đầu tiên trên thế giới được thiết kế để truy cập sử dụng công khai, không cần cấp phép, thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngành.
  • Hệ sinh thái DeFi chuỗi Omni: Tăng cường các dịch vụ DeFi toàn diện của Lif3.com, cho phép tích hợp liền mạch trên nhiều mạng blockchain
  • Trao quyền cho Nhà phát triển và Doanh nghiệp: Cung cấp các công cụ và cơ sở hạ tầng tiên tiến để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và triển khai các ứng dụng phi tập trung thế hệ tiếp theo.
  • Sự phát triển của Web3: Thúc đẩy việc áp dụng và phát triển tiềm năng của công nghệ Web3 trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm DeFi tiêu dùng, iGaming, âm nhạc và giải trí.
  • Hỗ trợ hệ sinh thái Blockchain: Thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong cộng đồng blockchain bằng cách cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt để phát triển.

Giới thiệu về hệ sinh thái Lif3 

Lif3.com đang cách mạng hóa ngành công nghiệp blockchain với hệ sinh thái DeFi đa chuỗi và blockchain Lớp 1 được quản lý, hiện được tăng cường nhờ mối quan hệ đối tác tiên phong của họ với evmOS để ra mắt giải pháp Lớp 1 sử dụng công khai, không cần cấp phép đầu tiên trên thế giới với việc triển khai hợp đồng được quản lý. Lif3 Wallet tự quản lý (có sẵn trên App StoreGoogle Play) trao quyền cho người dùng bằng cách khai thác toàn bộ tiềm năng của Web3, chuyển đổi DeFi, Trò chơi, iGaming, âm nhạc, giải trí, v.v.

($LIF3) hiện được niêm yết trên Bitfinex, BitmartMEXC.

Để biết thêm thông tin về LIF3, người dùng có thể liên hệ:

Email: [email protected]

X | Telegram | Discord | News and Updates

Logos and branding

Người dùng có thể khám phá bản xem trước Mainnet của Lif3 Chain với Blockscout: Lif3 Blockscout portal https://lif3scout.com/

Giới thiệu về Quantum Fintech Group

Quantum Fintech Group là một nhóm đầu tư tư nhân được thành lập vào năm 2020, chuyên tập trung vào việc mang lại lợi nhuận vượt trội trong không gian tài sản thay thế, đặc biệt tập trung vào đầu tư vào blockchain.

X: https://x.com/quantumftg

Giới thiệu về evmOS

evmOS là một blockchain EVM có khả năng tương tác được thiết kế để phát triển dApp chuỗi chéo.

Với các tính năng lộ trình đột phá, chẳng hạn như Outposts và evmOS dApp Store, evmOS cho phép các nhà phát triển tận dụng IBC và kết nối các hợp đồng thông minh của họ với hệ sinh thái liên chuỗi. Chuỗi evmOS được xây dựng bằng evmOS.

evmOS là một giải pháp mô-đun được thiết kế để mang lại khả năng tương thích EVM cho các doanh nghiệp web3. Được xây dựng bằng SDK Cosmos, evmOS đi kèm với IBC, CometBFT và cho phép các dự án tùy chỉnh hoàn toàn logic chuỗi, vượt xa các nền tảng hợp đồng thông minh tiêu chuẩn khác. Với các nâng cấp và bảo trì liên tục, evmOS trao quyền cho bất kỳ ai mang lại trải nghiệm chưa từng có với blockchain EVM.

evmOS dApp Store | Website | Developer Documentation

Discord | GitHub | X | Telegram | Blog | Careers

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Blum là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng Blum và kiếm Blum Point

Hệ sinh thái TON & Telegram gần đây đã bùng nổ với sự nổi lên của Notcoin và Hamster Kombat, bạn có thể kiếm...

Plume chuẩn bị khởi động chiến dịch Incentivized Testnet

Mục tiêu trở thành mạng lưới truy cập cho tất cả mọi thứ RWA của Plume sẽ không thể thực hiện được nếu không...

Trò chơi Pixelverse trên Telegram với GameFi mới ‘The Meme Games’: Đâu là crypto game đáng đầu tư nhất?

Pixelverse đã tích hợp Pudgy Penguins vào trò chơi của họ trên nền tảng Telegram, trong khi đó meme coin mới The Meme Games...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo