Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Liệu XRP có phá vỡ mốc giá 0,50 USD vào cuối tuần này không?

XRP vẫn đang tăng giá, dao động quanh mức giá 0,40-0,47 USD, gần đây đã trở thành nguyên nhân gây tranh cãi giữa một số nhà phân tích tiền điện tử.

Bất chấp hàng loạt liên minh xuất sắc của Ripple trên toàn cầu, XRP vẫn chưa gặp phải các hành động tăng giá mà tiền điện tử mong muốn được chứng kiến ​​và đón nhận. Với các cuộc thảo luận về XRP ETF đang diễn ra, thị trường vẫn dự đoán Ripple sẽ sớm theo kịp tốc độ tăng giá và sớm đạt đến mức cao mới.

XRP lên 50 USD?

Nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý Egrag Crypto một lần nữa lại đưa ra dự đoán giá hấp dẫn cho XRP. Trong bài đăng mới nhất được tải lên trên X, chuyên gia tiền điện tử đã chỉ ra đường giá trong tương lai của Ripple và cách nó không ngừng phát triển để thích ứng với những thay đổi mới. Chuyên gia chia sẻ rằng XRP đang bước vào giai đoạn tam giác tăng giá và XRP sẽ sớm cho thấy hành động giá đáng kể.

Trong khi thúc đẩy khán giả của mình giữ thái độ tích cực trong bối cảnh giá XRP hiện tại, chuyên gia này đã chia sẻ một loạt dự đoán giá tích cực để giúp những người đam mê XRP hy vọng về lâu dài. Bậc thầy về tiền điện tử đã chỉ ra rằng những người đam mê XRP sẽ sớm hy vọng Ripple chạm mức giá 100 USD, vì tiền điện tử này chắc chắn sẽ chạm mốc 50 USD sau khi kết thúc các thủ tục pháp lý.

“Trong tương lai, những người mới sẽ nói #XRP trì trệ ở mức khoảng 50 đô la thay vì 0,5 đô la. Họ sẽ nói #XRP chỉ được bơm từ 50 USD đến 200 USD. Họ sẽ không bao giờ hiểu được bảy năm đầy niềm tin và sự cống hiến.”

Dự báo giá cuối tuần cho Ripple

Những dự đoán về giá này có thể đầy hy vọng nhưng một số nền tảng phân tích tiền điện tử lại kể một câu chuyện khác. Theo Coincodex , việc XRP tăng đột biến lên 0,50 đô la là rất có thể, vì nền tảng này dự đoán Ripple sẽ vượt qua 0,50 đô la và giao dịch ở mức giá 0,62 đô la vào ngày 24 tháng 6.

Phạm vi giá 0,5 đô la hiện là thời điểm quan trọng để XRP vượt qua. Sau khi vượt qua mốc giá 0,5 đô la, Ripple có thể hiển thị hành động giá đáng kể sau khi vượt qua ngưỡng giá nói trên.

Theo CC, XRP có thể tăng 20% ​​vào cuối tháng 6 để giao dịch ở mức giá 0,61 USD.

“Theo dự đoán giá XRP hiện tại của chúng tôi, giá XRP được dự đoán sẽ tăng 20,59% và đạt 0,616361 USD vào ngày 17 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 71 ( tham lam). XRP ghi nhận 13/30 (43%) ngày xanh với mức biến động giá 3,56% trong 30 ngày qua.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo