LayerZero huy động được 135 triệu USD từ a16z và FTX Ventures

- Advertisement -

LayerZero huy động được 135 triệu USD từ a16z và FTX Ventures

Giao thức LayerZero đã huy động được 135 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Sequoia Capital, a16z và FTX Ventures dẫn đầu.

Theo Forbes, công ty có trụ sở tại Canada này đang được định giá 1 tỷ USD.

- Advertisement -

“Chúng tôi tin tưởng vào một tương lai cross-chain (chuỗi chéo), nhưng công nghệ để kích hoạt và phát triển nó là không đủ…cho đến khi chúng tôi gặp LayerZero”, đại diện quỹ đầu tư Sequoia Capital, Michelle Bailhe, cho biết.

Ngoài Sequoia Capital, a16z và FTX Ventures, giao thức LayerZero còn được rót vốn bởi các quỹ đầu tư lớn như Coinbase Ventures, PayPal Ventures, Tiger Global và Uniswap Labs.

LayerZero gần đây đã ra mắt Stargate, một giao thức chuỗi chéo cho phép người dùng swap token trên bảy blockchain, bao gồm Ethereum, Avalanche, Polygon, BSC, Fantom, Arbitrum và Optimism. Và trong vài tuần tới sẽ mở rộng sang Solana và Terra.

Vào đầu tháng 3, LayerZero đã thông báo sẽ bán đấu giá 10% nguồn cung stargate token (STG) của mình để tạo tính thanh khoản.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Stargate cho biết trong một bài đăng trên Medium rằng giao thức đã giải quyết được “vấn đề nan giải bắc cầu”, nghĩa là nó có các pool thanh khoản thống nhất giữa các chuỗi, tính cuối cùng được đảm bảo tức thì của các giao dịch và việc sử dụng các tài sản gốc để hoán đổi chuỗi chéo.

5/5 - (3 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả...

Dự án Stablecoin Ardana trên Cardano tạm dừng hoạt động

Ardana, một dự án stablecoin đang được xây dựng trên chuỗi khối Cardano, đã thông báo trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 24 tháng...

Nâng cấp quan trọng sắp tới của Ethereum

Các nhà phát triển Ethereum đang hướng tới việc đưa EIP-4844 vào bản nâng cấp mới trong tương lai.Trong một cuộc họp của các nhà...

FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD trong ví lạnh

Sàn giao dịch tiền số đã phá sản, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản tiền điện tử...

Nhà sáng lập Three Arrows Capital (3AC) nói gì sau sụp đổ của FTX, úp mở thành lập quỹ mới

Su Zhu, người đứng sau Three Arrows Capital (3AC), đã im lặng trên mạng xã hội sau sự sụp đổ của quỹ phòng hộ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -