Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Doanh thu hàng ngày của Arbitrum tăng 16.500% sau khi ZRO ra mắt

Vào ngày 20 tháng 6, việc ra mắt token ZRO của LayerZero đã dẫn đến sự tăng vọt của phí gas trên Arbitrum, đưa doanh thu hàng ngày của blockchain này lên mức kỷ lục 3,43 triệu USD.

Sự tăng vọt này là kết quả của cơ chế “quyên góp” bắt buộc của ZRO, khiến phí gas trung bình trên blockchain tăng lên 89 $ARB, so với mức dưới 1 $ARB thông thường. Lợi nhuận của LayerZero đã đạt 3,29 triệu USD trong ngày cũng là một kỷ lục mới cho mạng này, theo Dune Analytics và DefiLlama.

Doanh thu và lợi nhuận của Arbitrum tăng vọt. Nguồn: Dune Analytics
Doanh thu và lợi nhuận của Arbitrum tăng vọt. Nguồn: Dune Analytics

Vào ngày 20 tháng 6, LayerZero đã ra mắt mã thông báo ZRO và áp dụng cơ chế quyên góp bắt buộc. Người dùng phải quyên góp 0,10 USD bằng USDC, USDT hoặc ETH gốc cho mỗi ZRO mà họ muốn yêu cầu.

Điều này đã dẫn đến sự tăng vọt của phí gas trên Arbitrum, đưa doanh thu hàng ngày của blockchain lên mức kỷ lục 3,43 triệu USD.

LayerZero lập luận về việc quyên góp rằng đây không phải là một airdrop, vì nó không tương thích với mục tiêu phân phối công bằng và xây dựng cộng đồng và sức khỏe giao thức. Điều này gây ra phẫn nộ cho trong cộng đồng với nhiều ý kiến trái chiều, tiêu cực được người dùng đưa ra.

Giá token ZRO ngay khi ra mắt đã có sự sụt giảm nhanh chóng, giá hiện tại đang ở mức hơn 3$, đã giảm hơn 30% từ hôm qua. Được biết vòng gọi vốn cuối cùng kêu gọi được 120 triệu USD của LayerZero ở mức giá 3%, như vậy các quỹ đầu tư ở vòng này cũng thực sự không thể có lời.

Đọc thêm: Binance thông báo niêm yết LayerZero (ZRO)

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Cha đẻ’ Ethereum: Một hệ sinh thái mạnh mẽ nó cần phải đơn giản

Trong một sự kiện gần đây, nhà sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin nói rằng ông muốn Ethereum trở nên mạnh mẽ hơn trước những...

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Các nhà phân tích mong đợi một sự đột phá tăng giá của Solana !

Theo dõi biến động giá của SOL, các nhà phân tích phát hiện ra token này đang hình thành mô hình tam giác trong...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo