Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Kickstarter sử dụng công nghệ của Celo để xây dựng giao thức

- Advertisement -

Kickstarter sử dụng công nghệ của Celo để xây dựng giao thức

Trong công bố hôm nay (9/12), Kickstarter cho biết sẽ xây dựng một giao thức phi tập trung để huy động vốn từ cộng đồng và sẽ sử dụng blockchain Celo làm nền tảng công nghệ.

*Kickstarter là một nền tảng crowdfunding (nền tảng gọi vốn cộng đồng), trên đó các tổ chức hoặc cá nhân có thể đưa dự án của mình lên đó để gọi vốn*

- Advertisement -

Theo Bloomberg, Kickstarter đang xây dựng một nền tảng gọi vốn mới dựa trên blockchain Celo, tổ chức này có kế hoạch chuyển trang web của mình sang dạng giao thức vào năm 2022.

Quá trình chuyển đổi phải diễn ra liền mạch, không ảnh hưởng đến cách người dùng tương tác với trang web, Kickstarter nói với Bloomberg.

Trong một bài đăng trên trang web chính thức của mình, Kickstarter nói rằng họ dự định xây dựng một phòng thí nghiệm để dành riêng cho việc phát triển giao thức.

“Chúng tôi đang bước vào một thời điểm quan trọng cho các mô hình quản trị thay thế và chúng tôi nghĩ rằng có một cơ hội quan trọng để thúc đẩy những nỗ lực này bằng cách sử dụng blockchain. Phòng thí nghiệm này sẽ được dẫn dắt bởi Camille Canon, đồng sáng lập và gần đây nhất là giám đốc điều hành của Purpose Foundation (Mỹ) , một tổ chức tập trung vào việc phát triển và mở rộng các mô hình quản trị và sở hữu thay thế”, đồng sáng lập Perry Chen nói.

Chen tiếp tục cho biết:

“Chúng tôi đã chọn Celo, vì đây là nền tảng blockchain tốt nhất để xây dựng giao thức. Chúng tôi lấy cảm hứng từ cách tiếp cận chu đáo của hệ sinh thái Celo để xây dựng công nghệ mà mọi người muốn thấy trên thế giới”

Kickstarter đã đi tiên phong trong việc huy động vốn từ cộng đồng trực tuyến vào năm 2009, nhưng thế giới phi tập trung kể từ đó đã tiến thêm một bước thông qua việc sử dụng các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

DAO là cộng đồng phi tập trung với các mô hình quản trị cho phép người tham gia quyết định một cách dân chủ về các đề xuất, bao gồm cách sử dụng các khoản tiền đã đóng góp và cách thức hoạt động.

Ngay sau khi tin tức được công bố, giá Celo tăng vọt từ 3.62 USD lên 4.47 USD trước khi điều chỉnh về 3.96 USD ở thời điểm viết bài, so với 24 giờ qua giá Celo tăng khoảng 10%.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance sẽ ngừng cho vay và vay BUSD trước ngày 25 tháng 10

Theo một tuyên bố được đưa ra ngày hôm nay, Binance sẽ ngừng cho vay và vay stablecoin Binance USD (BUSD) của mình trước ngày...

Binance tuyên bố hỗ trợ cho ba altcoin này

Binance bắt đầu ngày mới với thông báo về altcoin.Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bắt đầu ngày mới...

Tổng giá trị bị khóa của Solana đạt mức cao mới trong năm 2023

Theo dữ liệu của DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) của Solana đạt 338,82 triệu USD vào hôm nay, đánh dấu mức cao nhất kể...

Bài viết liên quan

- Advertisement -