Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINKhông thể ngồi yên, Huobi rục rịch ra mắt NFT marketplace

Không thể ngồi yên, Huobi rục rịch ra mắt NFT marketplace

-

- Advertisement -

Không thể đứng yên trước làn sóng của NFT và Metaverse, Huobi Global đang chuẩn bị ra mắt NFT marketplace của riêng mình.

Không thể đứng yên trước làn sóng của NFT và Metaverse, Huobi Global đang chuẩn bị ra mắt NFT marketplace của riêng mình.

Theo bước chân của nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thế giới, Huobi mới đây cho biết họ đang tiến hành các bước thử nghiệm trước khi tung ra NFT marketplace.

- Advertisement -

Kể từ ngày 25 tháng 10, Huobi đã triển khai bản dùng thử cho Huobi NFT, đây là một NFT marketplace cho phép người dùng mua và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm NFT cho nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như trò chơi, nghệ thuật, hoạt hình và âm nhạc.

NFT marketplace của Huobi sẽ giống như của Coinbase, FTX hay Binance.

Việc ra mắt thị trường NFT riêng sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng chiến lược Metaverse của Huobi, đặc biệt là trong bối cảnh Metaverse hiện đang là làn sóng tiêu điểm của thị trường tiền điện tử sau khi gã khổng lồ mạng xã hội Facebook tuyên bố đổi tên thành “Meta”.

Metaverse là một khái niệm kết hợp nhiều công nghệ như thực tế ảo để cung cấp một môi trường ảo 3D có các hoạt động như trò chơi trực tuyến hoặc các hoạt động khác.

Theo nhiều chuyên gia nhận định: “Metaverse sẽ là xu hướng tiếp theo của thế giới, nơi mà tất cả mọi người có thể gặp gỡ và tương tác với nhau thông qua môi trường 3D”.

Huobi thành lập Huobi DeFi Labs

Vào tháng 9, Huobi và Chainsmokers đã hỗ trợ 25 triệu USD để đầu tư vào Metaverse và các dự án liên quan đến GameFi.

Được biết, NFT marketplace sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tham vọng mở rộng toàn cầu của Huobi.

“Huobi đã và đang thực hiện các dự án GameFi và NFT. Chúng tôi mong muốn giới thiệu NFT marketplace đến với cộng đồng toàn cầu của chúng tôi”, Giám đốc chiến lược của Huobi Group, Jeff Mei, cho biết.


Nếu bạn chưa có tài khoản Huobi thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/huobi

Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40