Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINCác thông tin về parachains giúp DOT đạt ATH mới

Các thông tin về parachains giúp DOT đạt ATH mới

-

- Advertisement -

polkadot

Sau khi Polkadot tiết lộ việc thông qua thành công đề xuất cho phép đăng ký và crowd loans (vay cộng đồng) cho các nhà phát triển, DOT đã vượt qua 50$ đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Hội đồng Polkadot phê duyệt đề xuất

Team Polkadot đã thông báo tin tức qua Twitter chính thức vào thứ Hai (1 tháng 11 năm 2021). Theo thông tin chi tiết được chia sẻ trên nền tảng Polkassembly, một đề xuất nâng cấp mạng cho phép các nhà phát triển đăng ký parachains và tìm kiếm nguồn tài trợ từ cộng đồng cho các dự án đã được Hội đồng Polkadot thông qua thành công.

- Advertisement -

Thông báo mới nhất diễn ra chưa đầy một tháng sau khi Polkadot thông báo rằng các parachains của họ đã sẵn sàng ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2021.

Ngoài ra, đợt đấu giá parachain đầu tiên sẽ kéo dài trong năm tuần, với một cuộc đấu giá mỗi tuần. Sẽ có tổng cộng 11 cuộc đấu giá được phát hành trong hai đợt.

Trong khi đó, đã có 10 parachains đấu giá thành công trên mạng Kusama.

Binance cũng đã thông báo rằng nền tảng này sẽ hỗ trợ Polkadot Parachain Slot Auction dự kiến ​​vào tháng 11. Với việc triển khai Kusama parachain đã thành công, mạng blockchain Polkadot đã sẵn sàng kết nối với dự án đầu tiên.

DOT đạt ATH mới

Giá của DOT đã phản ứng tích cực với thông báo, tăng 15% và đạt ATH mới ở mức 50,87 đô la, vượt qua ATH trước đó của tháng 5 ở mức 49,35 đô la.

dot

 

Tuy nhiên, đề xuất cần phải trải qua một giai đoạn cuối cùng, đó là sự chấp thuận từ một cuộc trưng cầu dân ý. Nếu được thông qua, “các nhóm parachain sẽ có thể đăng ký parachain của họ và mở tài khoản cộng đồng của họ vào ngày 4 tháng 11 năm 2021”.

Tin tức này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong quá trình phát triển hệ sinh thái DotSama. Dotsama, là sự kết hợp của Polkadot (DOT) và Kusama (KSM), cho phép khả năng tương thích chéo giữa cả hai mạng.

Vào tháng 9, ví Talisman trên trang web Polkadot đã huy động được 2,3 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Advanced Blockchain AG, Hypersphere Ventures, Koji Capital, cùng với một số nhà đầu tư Flex Dapps ẩn danh. Talisman sẽ sử dụng số tiền này để phát hành phiên bản sớm của ví DotSama trước ngày 22 tháng 11.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40