Ethereum bị định giá quá thấp dù đang tạo đỉnh

- Advertisement -

Dù Ethereum mới đây đã một lần nữa tạo đỉnh mới, nhưng nhà phân tích Lark Davis lập luận rằng Ethereum vẫn đang bị định giá quá thấp trong podcast mới nhất.

Nói về trường hợp sử dụng của Ethereum trên các nền tảng truyền thông xã hội, nhà phân tích đã chỉ ra một số điểm quan trọng sau:

- Advertisement -

Đầu tiên là việc Reddit tung ra token cho cộng đồng trên nền tảng Ethereum cách đây không lâu và việc nền tảng này gợi ý về một đợt ra mắt NFT.

Davis lưu ý nếu mọi thứ tiến triển thuận lợi, thì có khả năng Ethereum sẽ có thêm 430 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đồng thời, ông mong đợi Twitter cũng sẽ sử dụng Ethereum cho nền tảng NFT của mình.

Thứ hai là ứng dụng TikTok với hàng tỷ người dùng đã ra mắt bộ sưu tập NFT trên blockchain thế hệ thứ hai – Ethreum.

Ngoài ra, một thông báo tương tự khác thậm chí có thể đến từ Facebook khi nền tảng với 2.8 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng có thể áp dụng cách tiếp cận đa hướng cho các kế hoạch metaverse sắp tới của mình.

Và khi những ông lớn trên chính thức “đổ bộ” vào Ethereum thì hệ sinh thái tiền điện tử lớn thứ hai trong ngành sẽ đón nhận một làn sóng người dùng mới khổng lồ.

Bên cạnh đó, Davis và các nhà đầu tư khác cũng đang mong đợi về sự ra mắt của ETF ETH sau khi ETF Bitcoin được chấp thuận tại Mỹ. Đáng chú ý, Canada đã cho phép cả ETF Bitcoin lẫn Ethereum. Vì thế, điều tương tự hoàn toàn có thể diễn ra tại thị trường Mỹ.

Trước đây, các nhà phân tích của JP Morgan đã lưu ý rằng các tổ chức thậm chí còn thích Ethereum hơn Bitcoin. Davis giải thích việc này là do một loạt các công ty đại chúng đến quỹ tư nhân, văn phòng gia đình, … đang xem Ethereum như một tài sản có thể đầu tư.

Chính vì thế mà nhà phân tích Lark Davis cho rằng giá ETH hiện tại vẫn chưa phản ánh đúng giá trị của hệ sinh thái Ethereum. Ngoài ra, Bernhard Rzymelka của Goldman Sachs gần đây đã dự đoán giá ETH sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

4 thách thức chính đối với ngành công nghiệp tiền điện tử năm 2023

Mặc dù các vấn đề về tiền điện tử có vẻ tồi tệ hơn trong thị trường gấu, nhưng ngay cả trong thời điểm...

Tether ra mắt stablecoin được gắn với nhân dân tệ trên mạng Tron

Tether, nhà cung cấp stablecoin lớn nhất thế giới, sẽ ra mắt stablecoin CNHT trên mạng Tron của Justin Sun. Tether, nhà cung cấp stablecoin...

Sui Foundation triển khai chương trình truy cập mã thông báo dành cho cộng đồng Sui

Sui Foundation đang thiết kế Chương trình truy cập cộng đồng để cho phép các thành viên cộng đồng Sui mua mã thông báo...

CZ gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những kẻ lừa đảo vĩ đại nhất lịch sử”

Trong một loạt Tweet quy trách nhiệm cho người sáng lập FTX, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã gọi Sam Bankman-Fried là “một trong những...

Bài viết liên quan

- Advertisement -