Chủ Nhật, 28 Tháng Năm 2023

Ethereum bị định giá quá thấp dù đang tạo đỉnh

- Advertisement -

Dù Ethereum mới đây đã một lần nữa tạo đỉnh mới, nhưng nhà phân tích Lark Davis lập luận rằng Ethereum vẫn đang bị định giá quá thấp trong podcast mới nhất.

Nói về trường hợp sử dụng của Ethereum trên các nền tảng truyền thông xã hội, nhà phân tích đã chỉ ra một số điểm quan trọng sau:

- Advertisement -

Đầu tiên là việc Reddit tung ra token cho cộng đồng trên nền tảng Ethereum cách đây không lâu và việc nền tảng này gợi ý về một đợt ra mắt NFT.

Davis lưu ý nếu mọi thứ tiến triển thuận lợi, thì có khả năng Ethereum sẽ có thêm 430 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Đồng thời, ông mong đợi Twitter cũng sẽ sử dụng Ethereum cho nền tảng NFT của mình.

Thứ hai là ứng dụng TikTok với hàng tỷ người dùng đã ra mắt bộ sưu tập NFT trên blockchain thế hệ thứ hai – Ethreum.

Ngoài ra, một thông báo tương tự khác thậm chí có thể đến từ Facebook khi nền tảng với 2.8 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng có thể áp dụng cách tiếp cận đa hướng cho các kế hoạch metaverse sắp tới của mình.

Và khi những ông lớn trên chính thức “đổ bộ” vào Ethereum thì hệ sinh thái tiền điện tử lớn thứ hai trong ngành sẽ đón nhận một làn sóng người dùng mới khổng lồ.

Bên cạnh đó, Davis và các nhà đầu tư khác cũng đang mong đợi về sự ra mắt của ETF ETH sau khi ETF Bitcoin được chấp thuận tại Mỹ. Đáng chú ý, Canada đã cho phép cả ETF Bitcoin lẫn Ethereum. Vì thế, điều tương tự hoàn toàn có thể diễn ra tại thị trường Mỹ.

Trước đây, các nhà phân tích của JP Morgan đã lưu ý rằng các tổ chức thậm chí còn thích Ethereum hơn Bitcoin. Davis giải thích việc này là do một loạt các công ty đại chúng đến quỹ tư nhân, văn phòng gia đình, … đang xem Ethereum như một tài sản có thể đầu tư.

Chính vì thế mà nhà phân tích Lark Davis cho rằng giá ETH hiện tại vẫn chưa phản ánh đúng giá trị của hệ sinh thái Ethereum. Ngoài ra, Bernhard Rzymelka của Goldman Sachs gần đây đã dự đoán giá ETH sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi đổ xô đến XRP, tích lũy 52 triệu mã thông báo chỉ sau 3 tuần

Hành động của các nhà đầu tư lớn thường có thể cung cấp thông tin chi tiết về tâm lý thị trường xung quanh...

Sei Network (SEI) Airdrop trở thành dự án đầu tiên yêu cầu xác minh khuôn mặt

Một trong những đợt airdrop được mong đợi nhất năm 2023 giới thiệu công nghệ bảo vệ chống tấn công Sybil hoàn toàn mới.Các...

DeFi của Cardano bùng nổ hơn 2 triệu giao dịch trong vòng chưa đầy một tháng

Cardano đã nổi lên như một dự án chủ chốt, ghi nhận 2 triệu giao dịch đáng kinh ngạc trong tháng 5.Cardano, một người...

Bài viết liên quan

- Advertisement -