Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khối lượng giao ngay của Ethereum tăng trở lại, vượt qua cả Bitcoin

Khối lượng giao ngay của Ethereum tăng trở lại, vượt qua cả Bitcoin

Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang trên đường phục hồi sau khi giảm xuống dưới 2.000 USD trong đợt bán tháo hồi cuối tuần trước. Giá ETH hiện đang giao dịch ở mức 2.886 USD và có vẻ như sẽ sớm cán mốc 3.000 USD.

Khối lượng giao ngay của Ethereum cũng đã trở lại mức trước khi thị trường điều chỉnh và hiện đang ở mức cao nhất là 20 tỷ USD. Đáng chú ý, khối lượng giao ngay hiện tại của Ethereum đã vượt qua khối lượng của Bitcoin vào tháng trước.

Ngay trước khi thị trường sụp đổ hơn 500 tỷ USD, Ethereum đã tăng mạnh và đạt ATH mới tại 4.362 USD, đây là mức tăng gấp 4 lần so với mức cao nhất năm 2017. Sự tăng giá gần đây của Ethereum phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của nó trong bối cảnh các nhà giao dịch cá nhân cũng như mối quan tâm mới được tìm thấy của các tổ chức, những người coi nó ngang bằng với Bitcoin về phương diện lưu trữ giá trị và như một dạng tiền tệ.

Gần đây, JP Morgan và Goldman Sachs đã khôi phục lại sự thúc đẩy của thể chế đối với ETH và cả hai gã khổng lồ tài chính đều dành nhiều lời khen cho thị trường Ether và một loạt các khả năng mà hệ sinh thái của loại tài sản này mang lại. Goldman Sachs thậm chí còn tuyên bố trong báo cáo thị trường gần đây của mình rằng ETH có thể vượt qua Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị.

Nâng cấp EIP-1559 của Ethereum có thể giúp mạng trở nên dễ mở rộng hơn

Vào cuối tháng 2 và tháng 3, mạng Ethereum đã gặp phải vấn đề phí gas nghiêm trọng khiến nhiều giao thức Defi gần như không thể sử dụng. Cộng đồng nhà phát triển đã chấp thuận đề xuất EIP-1559 cho bản nâng cấp tháng 6 nhằm cắt giảm sự độc quyền của thợ đào đối với việc xử lý giao dịch, điều mà nhiều người tin rằng sẽ làm cho mạng có thể mở rộng và khả dụng hơn trước khi tung ra phiên bản ETH 2.0 đầy đủ.

Do phí gas ngày càng tăng, nhiều nền tảng thay thế Ethereum đã thu được rất nhiều sức hút trong thời kỳ đỉnh điểm của vấn đề phí gas.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo