Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

1.5 tỷ USD Ethereum đã được chuyển ra khỏi Binance chỉ trong 10 phút

1.5 tỷ USD Ethereum đã được chuyển ra khỏi Binance chỉ trong 10 phút

Một biểu đồ được cung cấp bởi trình tổng hợp phân tích CryptoQuant cho thấy vào đầu ngày hôm nay, 527.459 ETH đã được rút khỏi Binance chỉ trong mười phút: điều mà chỉ các tổ chức tài chính hoặc cá voi mới có thể làm được.

Các tổ chức đã “bắt đáy” Ethereum?

Giá trị fiat của hơn nửa triệu ETH được rút tương đương với con số khổng lồ 1.524.897 USD, như được chỉ ra bởi biểu đồ do CryptoQuant cung cấp.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum đang giao dịch ở mức 2.857 USD, tăng gần 12% theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Con số đó vẫn thấp hơn 34% so với mức cao nhất mọi thời đại tại 4.376 USD mà tài sản đã đạt được vào ngày 12 tháng 5. Lượng Ethereum được rút ra cho thấy rằng đây có thể là các tổ chức tài chính đã mua ETH trong khi giá thấp hơn gần hai lần so với mức đỉnh gần đây.

Một số người khác thì lại giả định rằng cá voi đang chuẩn bị cho việc Ethereum chuyển sang giao thức PoS, do đó ám chỉ rằng các khoản tiền này có thể sớm được khóa trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0.

CryptoQuant làm rõ tình hình

Tuy nhiên, không lâu sau đó, trình tổng hợp này đã lên tiếng xin lỗi vì họ đã nhầm lẫn:

Chúng tôi nhận thấy rằng những ngoại lệ này là chuyển khoản nội bộ sang ví lạnh mới của Binance. Dữ liệu sẽ được thay đổi trong thời gian ngắn. Xin lỗi vì sự nhầm lẫn.

ETH bị khóa để staking ETH 2.0 đạt ATH tại 4.9 triệu 

Cách đây vài giờ, nhóm Glassnode đã công bố một biểu đồ cho thấy số lượng Ether bị khóa trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 4.944.034 ETH. Nếu tính ra giá trị fiat thì con số này lên tới 14.284.023.286 USD

Vào ngày 25 tháng 5, khi TVL đạt tổng cộng 4.884.994 ETH, mạng có 143.266 trình xác thực đang hoạt động, tăng 963 hàng ngày, theo người dùng Twitter @eth2validators.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các đồng meme như Shiba Inu, Dogecoin ghi nhận sự thống trị

Trong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh. Các đồng meme như Shiba Inu và Dogecoin đã...

Binance Coin: CZ nắm giữ bao nhiêu BNB?

Binance Coin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 720 USD vào đầu tháng này. Tuy nhiên, chuỗi ngày của tài...

Solana: Liệu SOL ETF ở Canada có thể được Hoa Kỳ chấp thuận không?

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số 3iQ gần đây đã nộp đơn đăng ký niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Solana (ETP)...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo