Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Khối lượng Bitcoin Options tăng vọt trên 3,3 tỷ đô la trong 24 giờ khi giá BTC vượt qua 31K đô la

- Advertisement -

'Bitcoin vẫn có thể đạt 69.000 USD trong năm nay'

Các nhà phân tích trên Deribit mô tả đây là khối lượng giao dịch lớn nhất được ghi nhận trong ba tháng.

Giá tăng mạnh trên thị trường tài sản kỹ thuật số khiến một số lĩnh vực đang ghi nhận mức tăng trưởng chưa từng thấy trong nhiều tháng. Các giao dịch phái sinh giữa các tài sản hàng đầu sẽ tiếp tục tăng theo xu hướng gần đây, theo các chuyên gia thị trường.

- Advertisement -

Bitcoin (BTC) trên 30.000 đô la đã làm dấy lên nhu cầu đối với tài sản này trên thị trường quyền chọn với số lần đặt cược tăng trong hai ngày liên tiếp. 

Trong 24 giờ qua, các hợp đồng quyền chọn BTC trị giá hơn 3,3 tỷ USD đã được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch phái sinh. 

Con số đánh dấu hiệu suất hàng ngày cao nhất của các tùy chọn BTC trong ba tháng qua. Sàn giao dịch quyền chọn phổ biến Deribit tuyên bố rằng có cơ hội tăng trưởng vẫn còn sau khi ghi nhận 80% tổng khối lượng.

“ Chúng tôi đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch lớn nhất trong ba tháng. Có rất nhiều người quan tâm đến việc mua quyền chọn mua,” nhân viên kinh doanh của Lin Chen Deribits Asia cho biết. 

Việc thúc đẩy BTC ETF giao ngay của những công ty lớn trên thị trường tài chính đã dẫn đến sự tranh giành giữa các nhà đầu tư nhỏ lẻ và tổ chức để giành lấy tài sản tiền điện tử.

Chỉ số Tham lam và Sợ hãi của Bitcoin đã chuyển sang vùng tham lam ở mức 65 với những người đầu cơ giá lên mong muốn giá tăng nhiều hơn để đánh dấu một hoạt động tốt trong quý 2 năm 2023.

Trong thị trường phái sinh, chỉ số biến động Bitcoin (DVOL) của Deribit đo lường mức độ biến động trong 30 ngày của tài sản. Theo Amberdata, DVOL đứng ở mức 59,24, mức cao nhất được ghi nhận kể từ tháng Tư. 

Chen nhận xét rằng chỉ số DVOL đã được đẩy lên do giá tăng và “ nhu cầu về quyền chọn tăng lên”.

SEC tạm thời miễn khoản tiền phạt 30 triệu đô la, yêu cầu BlockFi trả tiền cho các nhà đầu tư

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -