Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

SEC tạm thời miễn khoản tiền phạt 30 triệu đô la, yêu cầu BlockFi trả tiền cho các nhà đầu tư

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ bỏ khoản tiền phạt 30 triệu đô la đối với công ty cho vay tài sản kỹ thuật số BlockFi có trụ sở tại Hoa Kỳ cho đến khi các nhà đầu tư được hoàn trả đầy đủ.

Theo một tài liệu tòa án được đệ trình vào ngày 22 tháng 6, BlockFi đã được cơ quan quản lý tài chính Hoa Kỳ SEC chỉ đạo hoàn trả cho các nhà đầu tư trước khi thanh toán khoản phạt 30 triệu đô la.

Số tiền này là phần còn lại của tổng số tiền phạt 50 triệu đô la mà công ty cho vay tiền điện tử phải chịu vào năm ngoái.

Vào tháng 2 năm 2022, Ủy ban Chứng khoán và giao dịch đã phạt BlockFi vì không đăng ký cho các ưu đãi và sản phẩm cho vay tiền điện Tài khoản lãi suất BlockFi (BIA), cho các nhà đầu tư Mỹ.

Mặc dù công ty chưa bao giờ thừa nhận hoặc phủ nhận những tuyên bố của SEC, nhưng họ đã đồng ý trả khoản tiền phạt 50 triệu đô la và ngừng bán BIA tại Hoa Kỳ.

Điều đáng chú ý là BlockFi đã bị phạt thêm 50 triệu đô la bởi các cơ quan quản lý ở 32 tiểu bang, họ cũng buộc tội công ty vi phạm luật chứng khoán trong cùng tháng.

 BlockFi đã báo cáo khoản lỗ 1 tỷ đô la trong bảng cân đối kế toán của mình, với hơn 100.000 chủ nợ với khoản nợ lên tới 10 tỷ đô la.

Hôm qua, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã yêu cầu trì hoãn việc thanh toán khoản tiền phạt 30 triệu đô la của BlockFi. Động thái này nhằm giúp “tối đa hóa số tiền có thể được phân phối cho các nhà đầu tư và tránh sự chậm trễ trong việc phân phối đó”.

Những nỗ lực của BlockFi để trả tiền cho khách hàng và thanh toán tiền phạt đã bắt đầu vào đầu năm nay.

Cuối tháng 5, một thẩm phán ở New Jersey đã ra phán quyết rằng 300 triệu đô la trong ví lưu ký BlockFi nên được trả lại cho người dùng thay vì trở thành tài sản của công ty.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) không muốn cấm tiền điện tử

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích từng khuyên mua khi Bitcoin 114$ đưa ra dự đoán về giá ETH và SOL

Davinci Jeremie, người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử với video YouTube khuyên mua BTC khi giá 114$, đã đưa ra đánh...

Nhà kinh tế học Timothy Peterson trả lời câu hỏi: “BTC hay ETH vượt trội hơn trong năm nay?”

Trong tuyên bố của mình, Timothy Peterson đã giải thích loại tài sản nào mà ông cho là sẽ hoạt động tốt hơn trong...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo