Trang chủTin tức CryptoBitcoinKhảo sát cho thấy 52% người giàu châu Á nắm giữ tiền...

Khảo sát cho thấy 52% người giàu châu Á nắm giữ tiền điện tử

- Advertisement -

Các nhà đầu tư châu Á giàu có đã phân bổ 7% danh mục đầu tư của họ cho tài sản kỹ thuật số – nhiều hơn ngoại hối, hàng hóa hoặc đồ sưu tầm.

Khi thế giới phải vật lộn với những thay đổi kinh tế, nhiều người đang chuyển sang đầu tư nhằm mục đích bảo đảm sự giàu có của họ.

- Advertisement -

Theo nghiên cứu mới của Accenture, 52% nhà đầu tư châu Á giàu có nắm giữ tài sản kỹ thuật số – bao gồm tiền điện tử, tài sản mã hóa và quỹ tiền điện tử – trong quý đầu tiên của năm 2022.

Nghiên cứu cho thấy tài sản kỹ thuật số chiếm 7% danh mục đầu tư của các nhà đầu tư này, khiến nó trở thành loại tài sản lớn thứ năm ở châu Á.

Dự kiến tới cuối năm 2022 ​​sẽ có thêm 21% nhà đầu tư giàu có đổ tiền vào tài sản kỹ thuật số.

Accenture cho biết có khoảng 3.200 người trả lời cuộc khảo sát, họ có thể đầu tư từ ít nhất 100.000 USD đến hơn 5 triệu USD.

Những người khảo sát đến từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore và Thái Lan. Các nhà đầu tư ở Indonesia và Thái Lan có mức phân bổ lớn nhất cho tài sản kỹ thuật số.

Nghiên cứu cũng cho thấy 67% các công ty quản lý tài sản chưa có kế hoạch đi sâu vào lĩnh vực này.

Một cuộc khảo sát tương tự do Gemini thực hiện vào đầu năm nay cho thấy khoảng 40% chủ sở hữu tiền điện tử trên thế giới lần đầu tiên mua tài sản kỹ thuật số vào năm 2021. Tỷ lệ sở hữu tiền điện tử là cao nhất ở Brazil và Indonesia.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -