Trang chủTin tức CryptoBitcoinHơn 70 tỷ đô la đổ vào thị trường tiền điện tử...

Hơn 70 tỷ đô la đổ vào thị trường tiền điện tử trong 24 giờ khi Bitcoin phá vỡ ngưỡng kháng cự 31K$

- Advertisement -

Sau nhiều tuần biến động giá hỗn loạn, thị trường tiền điện tử đã chuyển sang màu xanh, với Bitcoin ( BTC ) phục hồi trên mức quan trọng 30.000 đô la. 

Biến động giá tích cực trong ngắn hạn của Bitcoin đang ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử nói chung, thu hút dòng vốn 70 tỷ đô la trong 24 giờ qua, một chỉ báo tiềm năng cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư có thể đang tăng lên. 

- Advertisement -

Tính đến ngày 6 tháng 6, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ở mức 1,29 nghìn tỷ đô la, tăng 5,7% so với 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Vốn hóa thị trường đã mất khoảng 1,6 nghìn tỷ USD so với mức cao nhất mọi thời đại được ghi nhận vào tháng 11 năm ngoái.

Ngoài ra, tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử cũng đã tăng đột biến hơn 44% trong 24 giờ qua. Ngày 5 tháng 6, khối lượng giao dịch là 42,7 tỷ đô la nhưng qua hôm nay đã tăng lên 61,8 tỷ đô la.

Sau khi cố gắng duy trì giá quanh mức 30.000 đô la, Bitcoin đã cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự, giao dịch ở mức 31.300 đô la với mức tăng gần 6% trong 24 giờ qua. BTC đã tăng hơn 2% trong bảy ngày qua.  

Chuyên gia giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đã tuyên bố:

“Bitcoin đã giữ mức 30 nghìn đô la rất lâu, bây giờ, việc tăng lên 30,3 nghìn đô la sẽ là một động lực tiếp tục hướng tới 31,8 nghìn đô la. ”

Bất chấp sự sụt giảm gần đây của tiền điện tử, các tổ chức và chuyên gia vẫn duy trì một triển vọng tăng giá. Ví dụ, chiến lược gia hàng hóa cấp cao tại Bloomberg Intelligence, Mike McGlone, tin rằng tiền điện tử có thể sẽ hoạt động tốt hơn tất cả các loại tài sản khác một khi thị trường gấu hạ nhiệt.

Bên cạnh Bitcoin, trong số mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Cardano ( ADA ) đang dẫn đầu về mức tăng trong 24 giờ và bảy ngày qua với lần lượt là 12% và 22%. 


Xem thêm:

2/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -