Trang chủTin tức CryptoBitcoinCEO Binance CZ: ‘Cứ đăng ảnh cùng tôi thoải mái, nhưng đừng...

CEO Binance CZ: ‘Cứ đăng ảnh cùng tôi thoải mái, nhưng đừng quảng bá dự án’

- Advertisement -

CEO Binance CZ nói ông rất vui khi có nhiều người muốn chụp ảnh cùng ông tại các Hội nghị.

CZ hôm nay đã đăng một tweet nói về việc chụp ảnh selfish cùng ông. Người đứng đầu Binance nói tại các Hội nghị có nhiều người muốn chụp ảnh cùng ông và ông rất vui vì điều đó.

- Advertisement -

CZ cũng nói mọi người hãy cứ chia sẻ các bức hình đó, tuy nhiên ông không thích các dự án sử dụng các bức hình chụp cùng với ông nhằm quảng bá và tăng niềm tin của các nhà đầu tư.

CEO Binance khẳng đinh ông không xác nhận hoặc tư vấn cho bất kỳ dự án nào.

Trước đó vào ngày 28/2/2022, CEO Binance cho biết nếu ai đó đăng ảnh của họ cùng với ông và tuyên bố ông có sự hỗ trợ / quan hệ đối tác thì hãy coi họ như những kẻ lừa đảo.

Binance hiện là sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đồng thời quỹ Binance Labs cũng tích cực đầu tư vào các dự án chất lượng trong lĩnh vực crypto, vì vậy rất nhiều dự án lừa đảo muốn sử dụng hình ảnh của CZ và Binance để dụ dỗ các nhà đầu tư.

Một vài người nói rằng họ rất ngại đăng ảnh selfish với tôi. Xin cứ vui lòng đăng ảnh tự sướng. Tôi có lẽ đã chụp hơn 1000 tấm trong vài ngày qua. Đừng “quảng bá dự án” cùng với ảnh đó là được.

Người dùng mạng xã hội ngay lập tức phát hiện ra một dự án đã sử dụng hình ảnh chụp chung với CZ để tăng niềm tin đối với các nhà đầu tư đúng như những gì CZ lo ngại.

Fanpage của game Zuki Moba đã đăng bức ảnh chụp cùng CZ với nội dung:

CEO Zuki Moba có cơ hội gặp gỡ và thảo luận cùng CZ, CEO của sàn giao dịch Binance. Chúng tôi trao đổi về Zuki Moba cũng như tiềm năng của thị trường và lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm của ông ấy”

Zuki Moba trước đây đã có những ồn ào do được sự quảng bá từ streamer Virus nhưng hiện tại đồng tiền số ZUKI của dự án Zuki Moba có giá 0,003 USD, giảm 99% so với đỉnh.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -