Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

CEO Binance CZ: ‘Cứ đăng ảnh cùng tôi thoải mái, nhưng đừng quảng bá dự án’

CEO Binance CZ nói ông rất vui khi có nhiều người muốn chụp ảnh cùng ông tại các Hội nghị.

CZ hôm nay đã đăng một tweet nói về việc chụp ảnh selfish cùng ông. Người đứng đầu Binance nói tại các Hội nghị có nhiều người muốn chụp ảnh cùng ông và ông rất vui vì điều đó.

CZ cũng nói mọi người hãy cứ chia sẻ các bức hình đó, tuy nhiên ông không thích các dự án sử dụng các bức hình chụp cùng với ông nhằm quảng bá và tăng niềm tin của các nhà đầu tư.

CEO Binance khẳng đinh ông không xác nhận hoặc tư vấn cho bất kỳ dự án nào.

Trước đó vào ngày 28/2/2022, CEO Binance cho biết nếu ai đó đăng ảnh của họ cùng với ông và tuyên bố ông có sự hỗ trợ / quan hệ đối tác thì hãy coi họ như những kẻ lừa đảo.

Binance hiện là sàn giao dịch lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, đồng thời quỹ Binance Labs cũng tích cực đầu tư vào các dự án chất lượng trong lĩnh vực crypto, vì vậy rất nhiều dự án lừa đảo muốn sử dụng hình ảnh của CZ và Binance để dụ dỗ các nhà đầu tư.

Một vài người nói rằng họ rất ngại đăng ảnh selfish với tôi. Xin cứ vui lòng đăng ảnh tự sướng. Tôi có lẽ đã chụp hơn 1000 tấm trong vài ngày qua. Đừng “quảng bá dự án” cùng với ảnh đó là được.

Người dùng mạng xã hội ngay lập tức phát hiện ra một dự án đã sử dụng hình ảnh chụp chung với CZ để tăng niềm tin đối với các nhà đầu tư đúng như những gì CZ lo ngại.

Fanpage của game Zuki Moba đã đăng bức ảnh chụp cùng CZ với nội dung:

CEO Zuki Moba có cơ hội gặp gỡ và thảo luận cùng CZ, CEO của sàn giao dịch Binance. Chúng tôi trao đổi về Zuki Moba cũng như tiềm năng của thị trường và lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm của ông ấy”

Zuki Moba trước đây đã có những ồn ào do được sự quảng bá từ streamer Virus nhưng hiện tại đồng tiền số ZUKI của dự án Zuki Moba có giá 0,003 USD, giảm 99% so với đỉnh.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống El Salvador khẳng định sẽ “khô máu” với Bitcoin

Theo Tổng thống Nayib Bukele, khoản đầu tư Bitcoin của El Salvador hiện đạt lợi nhuận 3,6 triệu USD. Chủ tịch báo cáo rằng khoản đầu tư...

Bitcoin có vốn hóa thị trường lớn hơn Tesla, Walmart và Visa

Bitcoin hiện là tài sản lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường trên thế giới, với mức vốn hóa thị trường lớn hơn...

Bloomberg dự đoán siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy Bitcoin lên 500.000 USD

Khi Bitcoin vượt qua mức 42.000 USD, Bloomberg cho biết đây là sự khởi đầu của một siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy...

Bài viết liên quan