Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Khám phá công nghệ tương lai và nâng cao phúc lợi giáo dục: CoinEx Charity tài trợ cuộc thi dành cho sinh viên đại học Việt Nam

Gần đây, CoinEx Charity – tổ chức từ thiện thuộc sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx đã tài trợ cho cuộc thi “Tôi Bản Lĩnh 2023”, do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) tổ chức. Cuộc thi nhằm mục đích nâng cao khả năng hiểu biết công nghệ của sinh viên đại học, giúp họ hiểu rõ hơn về tác động của công nghệ số hiện đại đối với cuộc sống hàng ngày. CoinEx Charity muốn khuyến khích nhiều người trẻ quan tâm đến công nghệ số và tài chính thông qua hoạt động tài trợ này.

Với lịch sử kéo dài một thập kỷ, “Tôi Bản Lĩnh” năm 2023 đã chọn chủ đề “I stop I go”. Cuộc thi bao gồm vòng loại, bán kết và chung kết đã diễn ra tại VNU-UET và kéo dài trong một tháng, với sự tham gia của các thí sinh đến từ 21 trường đại học Việt Nam. Trong cuộc thi, các thí sinh đánh giá cao những thay đổi mang lại bởi công nghệ số trong cuộc sống hàng ngày, khám phá tác động của công nghệ số trong tương lai và chia sẻ suy nghĩ của mình về cách công nghệ tái tạo cuộc sống. CoinEx Charity đã cung cấp một phần kinh phí và giải thưởng để đảm bảo cuộc thi diễn ra thuận lợi, vì tổ chức tin rằng sự kiện này sẽ mở ra một không gian rộng hơn cho các bạn trẻ khám phá công nghệ, nắm vững và áp dụng công nghệ số trong các tình huống thực tế.

Trong chung kết diễn ra vào ngày 10 tháng 6, sáu thí sinh xuất sắc đã chia sẻ những quan điểm độc đáo về ứng dụng của công nghệ số hiện đại. Một sinh viên đã đề xuất rằng công nghệ blockchain sẽ thúc đẩy thương mại toàn cầu, đồng thời cung cấp phương pháp thanh toán hiệu quả và an toàn hơn cho ngành tài chính. Một sinh viên khác tin rằng trí tuệ nhân tạo sẽ mang lại sự thay đổi xã hội trên phạm vi toàn cầu, cải thiện nhiều khía cạnh của cuộc sống con người. Cuối cùng, một sinh viên đến từ Học viện Thanh thiếu niên đã giành chiến thắng trong cuộc thi với bài diễn thuyết sáng tạo, hấp dẫn. CoinEx Charity cũng đã trao các giải thưởng đặc biệt cho sáu sinh viên nổi bật trong số hàng ngàn thí sinh, khuyến khích họ tiếp tục nghiên cứu về công nghệ số và góp phần lớn hơn vào thế giới trong tương lai.

“Với tư cách là một tổ chức từ thiện quốc tế, chúng tôi luôn làm việc để hỗ trợ phúc lợi giáo dục. Chúng tôi vinh dự được tài trợ cho cuộc thi này và rất vui mừng khi nhìn thấy sự thông minh và sáng tạo của thế hệ trẻ trong việc hiểu các xu hướng công nghệ tương lai. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển của không gian số và cải thiện phúc lợi công cộng”, đại diện CoinEx Charity đã phát biểu trong buổi trao giải.

Việc tài trợ cho cuộc thi “Tôi Bản Lĩnh 2023” thể hiện cam kết lâu dài của CoinEx Charity đối với từ thiện và giáo dục, cũng như sự đóng góp liên tục của tổ chức cho nguyên tắc phúc lợi giáo dục. CoinEx Charity tập trung vào phúc lợi giáo dục trên quy mô toàn cầu từ ngày đầu và thành lập Quỹ từ thiện triệu đô để hỗ trợ nguyên tắc này. Cho đến nay, Quỹ đã cung cấp kinh phí và cơ sở vật chất cho các trường vùng khó khăn ở hơn 20 quốc gia, giúp hàng triệu trẻ em không may mắn có thể thực hiện ước mơ giáo dục.

Chương trình phúc lợi giáo dục toàn cầu của CoinEx Charity bao gồm việc trao học bổng và phụ cấp sinh hoạt, cải thiện cơ sở giáo dục và quyên góp tài liệu học tập. Để cải thiện cơ sở giáo dục, đội ngũ đã đi khắp các khu vực trên thế giới, tài trợ xây dựng hơn 20 thư viện tại các trường nghèo và quyên góp hơn 10.000 cuốn sách. Những nỗ lực này đã giúp các trẻ em địa phương có được một môi trường học tập tốt hơn. CoinEx Charity cũng đã cung cấp học bổng và chương trình tài trợ để giúp thêm nhiều sinh viên xuất sắc từ các vùng khó khăn đạt được mục tiêu học tập của mình. Đồng thời, thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với các tổ chức từ thiện quốc tế để thúc đẩy sự phát triển bền vững của phúc lợi giáo dục trên toàn cầu.

Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ tiếp tục mang tinh thần từ thiện, đầu tư nhiều nguồn lực trong việc hỗ trợ phúc lợi giáo dục. Hợp tác với các đối tác từ thiện toàn cầu, tổ chức sẽ nỗ lực để có thêm tác động tích cực đối với xã hội và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo