Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

KeyFi trở thành giao thức Defi mới nhất khởi chạy token gốc trên Binance Smart Chain

- Advertisement -

KeyFi trở thành giao thức Defi mới nhất khởi chạy token gốc trên Binance Smart Chain

[speaker]

 

- Advertisement -

KeyFi, một nền tảng quản lý nội dung DeFi, đã ra mắt token gốc trên Binance Smart Chain (BSC).

KeyFi cũng sẽ tận dụng phần thưởng staking và niêm yết tài sản trên sàn giao dịch phi tập trung PancakeSwap dựa trên BSC trong khi tiếp tục liên kết với Uniswap để khai thác thanh khoản trên Ethereum.

Trong thông báo mới nhất, quyết định của KeyFi là phân bổ một triệu token KEYFI cho Binance Smart Chain dựa trên kết quả của một đợt vote quản trị.

KeyFi là một nền tảng được xây dựng để quản lý nội dung Defi, cho phép người dùng quản lý tài sản tiền điện tử trên nhiều giao thức, bao gồm Compound Aave.

Lần đầu tiên, các nhà giao dịch có thể swap, stake, rebalance, gửi tiền và rút tiền từ một nền tảng duy nhất, với KeyFi cũng sẽ cung cấp các ưu đãi khi staking.

Một số giao thức Defi đã di dời hoặc khởi chạy token trên BSC trong vài tháng qua, chủ yếu do chi phí giao dịch trên mạng lưới Ethereum đã tăng lên quá cao. Trong khi đó trên BSC chức năng rất mạnh mẽ mà vẫn duy trì phí giao dịch thấp.

Trong tháng qua, có nhiều giao thức Defi đã chuyển sang BSC, điều này làm cho BSC hoạt động tích cực hơn, qua đó cũng giúp giảm tải cho mạng Ethereum.

Defi staking đã trở thành một trong những trường hợp sử dụng nổi bật vì nó cho phép các nhà giao dịch kiếm thu nhập thụ động từ token của họ bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Sự phổ biến của yield farming là một trong những lý do chính giúp Defi tăng giá hàng tỷ USD chỉ trong thời gian một năm.

Thực tế là mặc dù trên mạng lưới Ethereum đang tắc nghẽn, các giao thức Defi có thể hoạt động mà không bị gián đoạn bằng cách thêm hỗ trợ cross-chain cho một blockchain khác.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -