Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin thu hút giới đầu tư tỷ phú

Bitcoin thu hút giới đầu tư tỷ phú

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin thu hút giới đầu tư tỷ phú

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Øystein Stray Spetalen, một nhà đầu tư tỷ phú người Na Uy, vừa tuyên bố rằng đã mua bitcoin cũng như đầu tư vào sàn giao dịch bitcoin lớn nhất của Na Uy chỉ vài tuần sau khi ông xem bitcoin là “vô nghĩa”.

Trong hội nghị DNB Invest vào ngày 18 tháng 3, Spetalen đã chỉ trích bitcoin về việc khai thác tốn quá nhiều năng lượng, gây ảnh hưởng đến môi trường và thậm chí còn cho rằng bitcoin cần được loại bỏ.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với một nhà truyền thông địa phương, quan điểm của Spetalen về bitcoin đã thay đổi đáng kể, đặc biệt là sau khi ông rót tiền vào sàn giao dịch tiền điện tử Miraiex của Na Uy.

Nhà đầu tư tỷ phú đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn rằng “lập trường của tôi về bitcoin đã thay đổi sau khi tôi tiếp xúc với những người sáng lập của các sàn giao dịch tiền điện tử mà tôi đang đầu tư vào”.

Ông cũng cho biết rằng mình đang đầu tư vào bitcoin, loại tài sản mà trước đây ông chưa từng nghĩ mình sẽ bỏ tiền vào nó.

Thông báo về việc nhận được vốn đầu tư của tỷ phú Øystein Stray Spetalen, sàn giao dịch tiền điện tử Miraiex nói rằng “thực chất hiện tại chúng tôi không cần bất kỳ nguồn vốn nào vào lúc này cho hoạt động của mình, lý do chính cho sự hợp tác này là để mở rộng quy mô”.

“Chúng tôi không thực sự cần tiền, việc tỷ phú Øystein Stray Spetalen đầu tư vào sàn là để giúp chúng tôi phát triển nhanh hơn”

Bitcoin trong mùa tăng giá này đã tăng gấp ba lần mức cao nhất trong năm 2017 là gần 20 nghìn USD và hiện đang di chuyển trên 55 nghìn USD.

tỷ giá bitcoin

Sau khi ghi nhận mức giảm 50% trong một ngày vào tháng 3 năm ngoái, nhiều nhà phê bình đã gọi đó là sự kết thúc của bong bóng và cho rằng bitcoin “sắp chết”.

Tuy nhiên, sự tăng giá khổng lồ của bitcoin bắt đầu vào quý cuối cùng của năm 2020 đã thay đổi suy nghĩ của những nhà phê bình chỉ trích bitcoin mạnh mẽ nhất hiện nay.

Hầu hết các ngân hàng truyền thống bao gồm Morgan Stanley và Goldman Sachs từng cho rằng bitcoin quá dễ “bay hơi”…nhưng hiện tại đồng tiền điện tử này đã trở thành một phần của hệ thống tài chính, nhiều ngân hàng đang cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho các khách hàng của họ.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40