Trang chủTin tức CryptoBitcoinKevin O'Leary cho biết sẵn sàng tăng lượng crypto nắm giữ lên...

Kevin O’Leary cho biết sẵn sàng tăng lượng crypto nắm giữ lên 20% danh mục đầu tư

- Advertisement -

Theo ngôi sao “Shark Tank”, các quy định rõ ràng hơn về stablecoin có thể khiến tiền điện tử trở thành một lựa chọn đầu tư khả thi hơn.

Người nổi tiếng trong Shark Tank, Kevin O’Leary, còn được gọi là “Mr. Wonderful” đã nói rằng ông ấy sẽ sẵn sàng tăng phân bổ tiền điện tử của mình lên đến 20% ngay khi có các quy định rõ ràng hơn về stablecoin. 

- Advertisement -

O’Leary, một người từng hoài nghi Bitcoin ( BTC ), hiện đã trở thành người ủng hộ mạnh mẽ cho tiền điện tử, hiện phân bổ 10% danh mục đầu tư cho crypto.

Mr Wonderful đặc biệt tập trung vào các stablecoin, ông coi là hàng rào hiệu quả chống lại mức độ lạm phát gia tăng. Bằng cách đặt cược vào các stablecoin, ông chỉ ra rằng ông có thể kiếm được tới 6% lợi nhuận. 

Kevin O’Leary tại chương trình Shark Tank

Một khuôn khổ quy định rõ ràng sẽ cho phép O’Leary chuyển đổi lượng tiền mặt lớn thành stablecoin. Tuy nhiên, hiện tại, ông không thể đầu tư vượt quá 5% vào stablecoin vì những ràng buộc về quy định.

“Với bộ phận tuân thủ của riêng tôi, họ đang coi stablecoin là vốn chủ sở hữu, không khác gì cổ phiếu,” anh nói.

Theo O’Leary, sự hào hứng của ông đối với stablecoin được chia sẻ bởi nhiều nhà đầu tư tổ chức, những người đang “làm việc trong âm thầm” và chờ đợi các cơ quan quản lý thực hiện động thái của họ.

Ngoài stablecoin, Mr Wonderful còn là nhà đầu tư vào Bitcoin, Ether ( ETH ) và các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, do sự biến động của chúng, những loại tiền điện tử này khó có thể chiếm một phần lớn trong danh mục đầu tư của nhà đầu tư tổ chức. 

“Một tổ chức hoặc cơ quan có thẩm quyền sẽ không đạt được mức đầu tư 20%, 30% trong Bitcoin. Stablecoin có tiềm năng đó” ông giải thích.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Google Pay thuê CEO PayPal để thúc đẩy thanh toán tiền điện tử

Gã khổng lồ công nghệ đã thuê một cựu lãnh đạo của PayPal để giúp mở rộng Google Pay khi họ đặt ra tầm...

Opera ra mắt trình duyệt tiền điện tử tập trung Web 3

Phiên bản beta trình duyệt Internet mới của Opera đã có sẵn trên Windows, Mac và Android. Công ty sẽ phát hành sản phẩm...

Chủ tịch Ava Labs cho biết vốn hóa thị trường crypto sẽ lên tới 5 nghìn tỷ đô vào năm 2022

John Wu, Chủ tịch công ty khởi nghiệp blockchain Ava Labs  - công ty phát triển phần mềm cho chuỗi khối Avalanche (AVAX) - đã đưa...

Santiment: Số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ trên 10.000 BTC tăng trở lại

Theo công ty phân tích dữ liệu Santiment, đã có sự hồi sinh của các địa chỉ cá voi nắm giữ 10.000 BTC trở...

CEO Galaxy Digital Mike Novogratz đưa ra cảnh báo tiêu cực về tiền điện tử

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz nói rằng tiền điện tử và cổ phiếu sẽ tiếp tục chịu áp lực.Trong một tweet...

Bài viết liên quan

- Advertisement -