Trang chủTin tức CryptoAltcoinMột cá voi vừa mua thêm 1.2 tỷ Floki Inu

Một cá voi vừa mua thêm 1.2 tỷ Floki Inu

- Advertisement -

Một con cá voi vừa mua thêm 1.2 tỷ token Floki Inu (FLOKI) sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue thông báo niêm yết cặp giao dịch FLOKI/USDT.

Cụ thể, tài khoản Twitter chính thức của Bitrue đã công bố danh sách nêm yêt mới vào ngày 29/12, ngày mà FLOKI bắt đầu giao dịch với USDT trên nền tảng.

- Advertisement -

Một ngày sau, Binance Smart Chain và nền tảng giám sát cá voi Ethereum WhaleStats cho biết một con cá voi đã chi 125.000 USD để mua một lượng FLOKI khổng lồ.

Bitrue là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến với khối lượng giao dịch gần 2 tỷ USD mỗi ngày. Nền tảng giao dịch có trụ sở tại Singapore đã gây chú ý vào năm 2019 sau khi bị hack hơn 4 triệu USD và tung ra nền tảng cho vay được thế chấp bằng tiền điện tử .

theo dữ liệu từ WhaleStats, việc mua thêm 1.2 tỷ FLOKI đã khiến cá voi này trở thành holder có ảnh hưởng nhất định. Ví hold FLOKI lớn nhất hiện đang nắm giữ 51 tỷ token, trị giá hơn 5.3 triệu USD. Holder lớn thứ hai nắm giữ số Floki Inu trị giá 3.1 triệu USD.

Mới đây, nhóm phát triển dự án đã tung ra một loạt quảng cáo ở Israel tại 8 khu vực đắc địa với 180 bảng quảng cáo và biển hiệu ở 20 thành phố quan trọng nhất của Israel. Những quảng cáo này được lên kế hoạch sẽ thu hút hơn 47.6 triệu lượt xem.

Trước đó, Floki Inu đã khởi động một chiến dịch trên hệ thống giao thông công cộng của London với khẩu hiệu “Missed Doge? Get Floki” trong một nỗ lực để hợp pháp hóa tiền điện tử và gia tăng niềm tin của mọi người, hướng đến việc mua tài sản.

Giá của FLOKI đã bùng nổ tăng sau n dịch tuyên truyền. Vào thời điểm đó, có thông tin tiết lộ rằng chiến dịch sẽ lan rộng sang Los Angeles, Nhật Bản, Trung Quốc và Nga.


Có thể bạn quan tâm:

2/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Gia đình Trump cảnh báo đồng meme TrumpCoin là lừa đảo

Eric Trump đã lên Twitter để cảnh báo về một đồng meme có tên TrumpCoin, cảnh báo nó là "gian lận". Một đồng tiền meme...

Solana (SOL) bị ảnh hưởng nặng nề trong đợt sụp đổ của thị trường hiện nay

Hầu hết mọi loại tiền điện tử đều rơi vào tình trạng rơi tự do trong nhiều ngày, nhưng Solana là một trong những...

Shiba Inu vượt qua MATIC về vốn hóa thị trường khi số lượng holder tiếp tục tăng

Shiba Inu vượt qua MATIC về vốn hóa thị trường khi số người nắm giữ SHIB tiếp tục tăng.Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Shiba Inu...

Mạng Solana bị nhiều nhà giao dịch phàn nàn

Giống như nhiều nhà giao dịch đã phải đối phó với sự cố ngừng hoạt động của mạng Solana trong vài ngày qua, Jim...

Cá voi tranh thủ gom thêm LINK và MATIC

Theo một số báo cáo gần đây, các cá voi Ethereum đang ra sức mua thêm LINK và MATIC.Giữa lúc thị trường đang có...

Bài viết liên quan

- Advertisement -