Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Một cá voi vừa mua thêm 1.2 tỷ Floki Inu

Một con cá voi vừa mua thêm 1.2 tỷ token Floki Inu (FLOKI) sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue thông báo niêm yết cặp giao dịch FLOKI/USDT.

Cụ thể, tài khoản Twitter chính thức của Bitrue đã công bố danh sách nêm yêt mới vào ngày 29/12, ngày mà FLOKI bắt đầu giao dịch với USDT trên nền tảng.

Một ngày sau, Binance Smart Chain và nền tảng giám sát cá voi Ethereum WhaleStats cho biết một con cá voi đã chi 125.000 USD để mua một lượng FLOKI khổng lồ.

Bitrue là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến với khối lượng giao dịch gần 2 tỷ USD mỗi ngày. Nền tảng giao dịch có trụ sở tại Singapore đã gây chú ý vào năm 2019 sau khi bị hack hơn 4 triệu USD và tung ra nền tảng cho vay được thế chấp bằng tiền điện tử .

theo dữ liệu từ WhaleStats, việc mua thêm 1.2 tỷ FLOKI đã khiến cá voi này trở thành holder có ảnh hưởng nhất định. Ví hold FLOKI lớn nhất hiện đang nắm giữ 51 tỷ token, trị giá hơn 5.3 triệu USD. Holder lớn thứ hai nắm giữ số Floki Inu trị giá 3.1 triệu USD.

Mới đây, nhóm phát triển dự án đã tung ra một loạt quảng cáo ở Israel tại 8 khu vực đắc địa với 180 bảng quảng cáo và biển hiệu ở 20 thành phố quan trọng nhất của Israel. Những quảng cáo này được lên kế hoạch sẽ thu hút hơn 47.6 triệu lượt xem.

Trước đó, Floki Inu đã khởi động một chiến dịch trên hệ thống giao thông công cộng của London với khẩu hiệu “Missed Doge? Get Floki” trong một nỗ lực để hợp pháp hóa tiền điện tử và gia tăng niềm tin của mọi người, hướng đến việc mua tài sản.

Giá của FLOKI đã bùng nổ tăng sau n dịch tuyên truyền. Vào thời điểm đó, có thông tin tiết lộ rằng chiến dịch sẽ lan rộng sang Los Angeles, Nhật Bản, Trung Quốc và Nga.


Có thể bạn quan tâm:

2/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cardano (ADA) được dự báo sẽ đạt 2 USD

Mạng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những tuần gần đây. Token gốc của...

Dự đoán giá Solana (SOL) tháng 12

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

Bài viết liên quan