Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINJPMorgan, Goldman Sachs và UBS đã đầu tư vào ETP Polkadot (DOT)

JPMorgan, Goldman Sachs và UBS đã đầu tư vào ETP Polkadot (DOT)

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

JPMorgan, Goldman Sachs và UBS đã đầu tư vào ETP Polkadot (DOT)

Các tổ chức tài chính truyền thống bao gồm JPMorgan và Goldman Sachs đã mua cổ phần trong sản phẩm giao dịch hoán đổi đầu tiên (ETP); cung cấp cho các nhà đầu tư, các khách hàng của họ việc tiếp xúc với tiền điện tử DOT của nền tảng Polkadot.

Theo CoinDesk, trích dẫn dữ liệu được xem xét từ Bloomberg, Goldman Sachs, ICAP, JPMorgan, UBS, Kepler Securities, Instinet và một số tổ chức khác đã mua cổ phiếu trong ETP của 21Shares (có trụ sở tại Thụy Sĩ). Sản phẩm đã ra mắt vào đầu tháng này trên SIX Swiss Exchange với giá 22-23 USD, kể từ đó nó đã tăng lên 30 USD.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

CoinDesk đưa tin các giao dịch mua cho thấy sự ‘thèm muốn’ của các nhà đầu tư tổ chức đối với việc tiếp xúc với tiền điện tử khi thị trường tăng giá hiện tại đã vượt ra ngoài Bitcoin và Ethereum. Đầu tư thông qua ETP có nghĩa là khách hàng của các công ty không đầu tư trực tiếp vào DOT, mà thay vào đó là một chứng khoán theo dõi hiệu suất của tài sản.

Polkadot được tạo ra bởi đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood và là một blockchain hỗ trợ nhiều chuỗi con được kết nối với nhau được gọi là parachains. Giá trị của DOT đã tăng hơn 86% trong 30 ngày qua và nhanh chóng trở thành một trong 10 loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường.

Đầu tư vào ETP có nghĩa là khách hàng không cần phải tải xuống phần mềm cụ thể để chạy ví, cũng như không cần phải hiểu cách sử dụng tiền điện tử hay mua bán chúng thế nào. Goldman Sachs được cho là đã mua ba lô cổ phiếu do nhu cầu từ một khách hàng, trong khi UBS mua 2.770 cổ phiếu.

JPMogan được cho là đã mua 500 cổ phiếu, ICAP 1.000 cổ phiếu, và Bank of America mua 2.200 cổ phiếu. Kepler Securities mua 550 và Instinet mua 9.280. Flow Trader đã mua 6,897 cổ phiếu.

Michael Lie, người đứng đầu giao dịch tài sản kỹ thuật số tại nhà sản xuất thị trường tiền điện tử ETP Flow Traders, cho biết sự quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử thông qua ETP đã tăng lên vì những sản phẩm này “là một cách dễ dàng để tiếp xúc với tiền điện tử mà không phải lo lắng về quyền lưu ký”.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40