Trang chủTin tức CryptoBitcoinJP Morgan: Giảm giá gần đây của Bitcoin sẽ tạo ra "sự...

JP Morgan: Giảm giá gần đây của Bitcoin sẽ tạo ra “sự tăng trưởng đáng kể”

- Advertisement -

Bitcoin (BTC) mất các mức hỗ trợ quan trọng trong 24 giờ qua trong bối cảnh tâm lý suy yếu.

Theo JPMorgan Chase, sự sụt giảm gần đây của Bitcoin đã khiến BTC thấp hơn so với giá hợp lý của nó, mang lại cho BTC “mức tăng đáng kể” trong tương lai.

- Advertisement -

Ở mức giá 28,948 đô la, Bitcoin thấp hơn 28% dựa trên giá trị hợp lý do ngân hàng đưa ra. JP Morgan cho rằng giá trị hợp lý của Bitcoin ở mức 38.000.

Bất chấp sự sụt giảm thị trường gần đây khiến ​​Bitcoin quay trở lại phạm vi 28.000 đô la, ngân hàng vẫn duy trì một triển vọng tích cực.

Chiến lược gia Nikolaos Panigirtzoglou của JP Morgan chỉ ra rằng: “Sự điều chỉnh thị trường tiền điện tử trong tháng qua trông giống như đầu cơ so với tháng Giêng / tháng Hai năm ngoái và trong tương lai, chúng tôi thấy sự tăng giá đối với thị trường Bitcoin và tiền điện tử nói chung”.

Bitcoin (BTC) đã mất các mức hỗ trợ quan trọng trong 24 giờ qua trong, dẫn đến thanh lý khoảng 383 triệu đô la, theo dữ liệu của Coinglass.

Giá Bitcoin giảm bất chấp hoạt động thuận lợi của các chỉ số chứng khoán Mỹ vào thứ Tư. Sau khi công bố biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ được tiến hành vào ngày 3 và 4 tháng 5, chứng khoán đã tăng nhẹ. 

Theo biên bản, cơ quan này sẵn sàng linh hoạt với các chính sách tăng lãi suất và thắt chặt tiền tệ. Các thị trường lo ngại rằng Fed sẽ có một lập trường tăng lãi suất cứng rắn, điều mà Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, đã tuyên bố trước đó.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -