Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

ARK Investment và 21Shares tiếp tục nộp hồ sơ để ra mắt ETF Bitcoin Spot

SEC Hoa Kỳ đã từ chối đơn đăng ký ARK 21Shares Bitcoin ETF vào đầu tháng 4 và cho đến nay vẫn chưa phê duyệt ETF Bitcoin spot.

ARK Investment Management, công ty đầu tư được thành lập bởi nhà đầu tư kỳ cựu Cathie Wood, đang thử một lần nữa để ra mắt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin spot (ETF) tại Hoa Kỳ.

ARK Invest đã nộp vào ngày 13 tháng 5 một đơn đăng ký khác cho ETF Bitcoin của mình, ARK 21Shares Bitcoin ETF, lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Đơn đăng ký này bao gồm một thay đổi quy tắc được đề xuất từ ​​Sàn giao dịch BZX Chicago Board Options Exchange (CBOE).

Theo nhà phân tích Henry Jim của Bloomberg ETF, thời hạn cuối cùng để phê duyệt hoặc không chấp thuận ARK 21Shares Bitcoin ETF là ngày 24 tháng 1 năm 2023.

Hồ sơ mới này được đưa ra ngay sau khi SEC từ chối đơn đăng ký ARK 21Shares Bitcoin ETF vào đầu tháng 4.

Theo hồ sơ mới nhất gửi lên SEC, mục tiêu đầu tư của ARK 21Shares Bitcoin ETF là tìm cách theo dõi hiệu suất của Bitcoin, phù hợp với hiệu suất của Chỉ số S&P Bitcoin.

“Để đạt được mục tiêu của mình, quỹ tín thác sẽ giữ Bitcoin và sẽ định giá cổ phiếu hàng ngày dựa trên chỉ số,” hồ sơ viết.

Việc SEC chấp thuận một ETF Bitcoin spot vẫn là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong cộng đồng vì cho đến nay SEC đã không chấp thuận bất kỳ đơn đăng ký Bitcoin ETF spot nào.

Theo các nhà phân tích, một ETF Bitcoin spot có thể trở thành hiện thực vào giữa năm 2023.

Gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Grayscale nằm trong số các công ty đang tích cực triển khai quỹ ETF BTC spot tại Hoa Kỳ.

Vào cuối tháng 3, Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein cho biết công ty đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc chiến pháp lý nếu BTC Spot ETF của Grayscale bị SEC từ chối.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Tether lãi hơn 1 tỷ USD nhờ giữ Bitcoin

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất thế giới, USDT, đã chứng kiến ​​​​dự trữ Bitcoin của mình tăng giá trị hơn 1...

CNBC: Bitcoin là tài sản đầu tiên ‘hiếm hơn vàng’

Thảo luận về hiệu suất tích cực của nó trong những ngày gần đây, CNBC đã tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) sẽ trở thành tài sản...

Bài viết liên quan