Trang chủTin tức CryptoBitcoinARK Investment và 21Shares tiếp tục nộp hồ sơ để ra mắt...

ARK Investment và 21Shares tiếp tục nộp hồ sơ để ra mắt ETF Bitcoin Spot

- Advertisement -

SEC Hoa Kỳ đã từ chối đơn đăng ký ARK 21Shares Bitcoin ETF vào đầu tháng 4 và cho đến nay vẫn chưa phê duyệt ETF Bitcoin spot.

ARK Investment Management, công ty đầu tư được thành lập bởi nhà đầu tư kỳ cựu Cathie Wood, đang thử một lần nữa để ra mắt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin spot (ETF) tại Hoa Kỳ.

- Advertisement -

ARK Invest đã nộp vào ngày 13 tháng 5 một đơn đăng ký khác cho ETF Bitcoin của mình, ARK 21Shares Bitcoin ETF, lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Đơn đăng ký này bao gồm một thay đổi quy tắc được đề xuất từ ​​Sàn giao dịch BZX Chicago Board Options Exchange (CBOE).

Theo nhà phân tích Henry Jim của Bloomberg ETF, thời hạn cuối cùng để phê duyệt hoặc không chấp thuận ARK 21Shares Bitcoin ETF là ngày 24 tháng 1 năm 2023.

Hồ sơ mới này được đưa ra ngay sau khi SEC từ chối đơn đăng ký ARK 21Shares Bitcoin ETF vào đầu tháng 4.

Theo hồ sơ mới nhất gửi lên SEC, mục tiêu đầu tư của ARK 21Shares Bitcoin ETF là tìm cách theo dõi hiệu suất của Bitcoin, phù hợp với hiệu suất của Chỉ số S&P Bitcoin.

“Để đạt được mục tiêu của mình, quỹ tín thác sẽ giữ Bitcoin và sẽ định giá cổ phiếu hàng ngày dựa trên chỉ số,” hồ sơ viết.

Việc SEC chấp thuận một ETF Bitcoin spot vẫn là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong cộng đồng vì cho đến nay SEC đã không chấp thuận bất kỳ đơn đăng ký Bitcoin ETF spot nào.

Theo các nhà phân tích, một ETF Bitcoin spot có thể trở thành hiện thực vào giữa năm 2023.

Gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử Grayscale nằm trong số các công ty đang tích cực triển khai quỹ ETF BTC spot tại Hoa Kỳ.

Vào cuối tháng 3, Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein cho biết công ty đã sẵn sàng bắt đầu một cuộc chiến pháp lý nếu BTC Spot ETF của Grayscale bị SEC từ chối.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -