Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023

STEPN ngừng cung cấp dịch vụ ở Trung Quốc, giá giảm 40%

- Advertisement -

Tiên phong của phong trào Move to earn đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho người dùng ở Trung Quốc vào ngày 15 tháng 7.

STEPN, đã thông báo rằng họ sẽ buộc phải ngừng cung cấp dịch vụ GPS cho người dùng ở Trung Quốc đại lục vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. GST đã giảm mạnh 40% theo tin tức này.

“Để chủ động đáp ứng các chính sách quy định liên quan, STEPN sẽ tiến hành kiểm kê người dùng phần mềm. Nếu người dùng ở Trung Quốc đại lục được tìm thấy, STEPN sẽ ngừng cung cấp GPS cho tài khoản của họ vào lúc 24:00 ngày 15 tháng 7 năm 2022 (UTC + 8). ”

- Advertisement -

GST, giao dịch trên cả Binance Smart Chain và Solana, đạt đỉnh là 8 đô la vào ngày 3 tháng 5 nhưng hiện đã giảm xuống chỉ còn 1,60 đô la, ghi nhận mức giảm hơn 77% kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Giày NFT trong trò chơi cũng giảm 30% trong 24 giờ qua, có lúc chỉ còn 7 SOL. Có vẻ như những tin tức về việc cấm Trung Quốc đại lục luôn gây ảnh hưởng xấu đến thị trường.

Điều thú vị là STEPN tuyên bố không “tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào ở Trung Quốc đại lục kể từ khi thành lập”, do đó, có vẻ như quyết định loại bỏ các dịch vụ GPS tại Trung Quốc đã được đưa ra để ngăn người dùng phá vỡ hệ thống để truy cập ứng dụng. Để tuân thủ các quy định, STEPN đã nói thêm:

“STEPN luôn coi trọng các nghĩa vụ và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của các cơ quan quản lý địa phương. Chúng tôi cũng nhắc nhở người dùng cảnh giác với những trò gian lận ”.

GMT là token quản trị của hệ sinh thái và cũng giảm 37% trong ngày và 78% so với mức cao nhất mọi thời đại. Vốn hóa thị trường tổng thể của GMT hiện đã giảm xuống dưới 400 triệu đô la và tụt xuống thứ 84 trong danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin tăng cao vì nó là nơi trú ẩn an toàn

Bitcoin tiếp tục giao dịch cao hơn vào đầu tuần, công ty quản lý quỹ đầu tư Ark Invest cho biết đợt tăng giá...

Bitcoin tăng khi Fed được cho là có thể chậm lại tốc độ tăng lãi suất

Phe bò bitcoin đã quay trở lại thị trường, khi tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường lần đầu tiên vượt...

Bản beta của Shibarium phá vỡ các cột mốc mới trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành

Bản beta của Shibarium, Puppynet đã thiết lập 1 số cột mốc quan trọng trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành.Theo dữ liệu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -