Trang chủTin tức CryptoBitcoinJohn McAfee nuốt lời hứa tự ăn “của quý” của mình nếu...

John McAfee nuốt lời hứa tự ăn “của quý” của mình nếu Bitcoin không đạt 1 triệu USD vào năm 2020

- Advertisement -

Nếu bạn đang mong chờ video McAfee móc “của quý” ra và nhai ngấu nghiến thì bạn nên từ bỏ đi vì đây chỉ là chiêu trò của ông ta mà thôi.

John McAfee nuốt lời hứa tự ăn “của quý” của mình

Vào năm 2017, John McAfee đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ đạt giá trị 500.000 USD chỉ trong vòng 3 năm. Nếu điều đó không xảy ra, John McAfee hứa rằng sẽ tự ăn “cái ấy” của mình và phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

- Advertisement -

Câu chuyện có vẻ thú vị, đặc biệt là khi đó cơn sốt tiền mã hóa đã đẩy giá trị của Bitcoin lên rất cao, có lúc đã chạm mốc 20.000 USD. John McAfee khi đó cũng được mệnh danh là “ông đồng” của thị trường tiền mã hóa, với những nhận định rất chính xác của mình.

Trong suốt năm 2019, John McAfee tiếp tục tuyên bố và khẳng định lời hứa của mình rằng “Bitcoin sẽ đạt giá trị 1 triệu USD và ngày 21 tháng 12 năm 2020”. Nếu điều đó không xảy ra, John McAfee tiếp tục giữ lời hứa sẽ ăn “cái ấy” của mình và phát sóng trực tiếp.

Thế nhưng chúng ta đã bước sang năm 2020, với giá trị 1 BTC hiện tại là hơn 7.800 USD. Theo The Dickening, một trang web được lập ra theo dõi giá của Bitcoin theo lời hứa của McAfee, thì trung bình mỗi ngày Bitcoin phải tăng 2.700 USD thì đến hết năm 2020 mới có thể đạt mốc 1 triệu USD.

Hay nói một cách đơn giản hơn là điều đó sẽ không bao giờ có thể xảy ra.

Hôm qua, John McAfee chính thức nuốt lời bằng một bài đăng trên trang Twitter của mình. Ông trùm diệt virus tuyên bố từ bỏ lời hứa này, và nói rằng đây chỉ là một chiêu trò để thu hút những người mới quan tâm đến thị trường tiền mã hóa.

Cộng đồng Reddit và Twitter đã vô cùng nổi giận. Trong một bài viết của mình, John McAfee nói với người dùng Twitter rằng: “Tỉnh dậy đi. Chả có kẻ ngốc nào nghĩ rằng ai đó sẽ tự ăn “cái ấy” của mình cả. Lại còn phát sóng truyền hình nữa. Bạn có phải kẻ ngốc không?”.

Và cơn sốt tiền mã hóa đã chính thức kết thúc. Nhiều người có thể đã nghe theo lời của John McAfee và mua Bitcoin khi ở trên đỉnh, với giá trị 20.000 USD. Để rồi giờ đây ông trùm diệt virus chỉ coi đó như trò đùa.

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Hãy ngừng bán tháo ! Cá voi tích lũy BTC khi số dư trao đổi giảm

Dữ liệu mới nhất cho thấy nhu cầu về BTC của những cá voi không có dấu hiệu biến mất.Bitcoin ( BTC ) đang được...

Cựu CEO Goldman Sachs không nản lòng trước việc tiền điện tử bị bán tháo

Cựu sếp của Goldman Sachs, Lloyd Blankfein tin rằng tiền điện tử vẫn đang trong quá trình tăng mặc dù giá giảm mạnh.Lloyd Blankfein,...

Bitcoin đưa nhà đầu tư đi tàu lượn siêu tốc

Giá bitcoin đã phục hồi trở lại ngưỡng 36.000 USD sau khi giảm mạnh vào tối qua.Theo dữ liệu từ TradingView, việc giảm xuống...

CEO Chamber of Digital Commerce khẳng định Bitcoin đang bị định giá thấp

Perianne Boring, Giám đốc điều hành Chamber of Digital Commerce, cho biết các nguyên tắc cơ bản cho thấy Bitcoin đang bị định giá...

Nghiên cứu tiết lộ nam giới kiểm tra giá Bitcoin thường xuyên hơn phụ nữ

Giới tính có liên quan đến cả yếu tố tâm lý và nhân khẩu học trong đầu tư tiền điện tử, nghiên cứu học...

Bài viết liên quan

- Advertisement -