Thứ Tư, 8 Tháng Hai 2023

John McAfee nuốt lời hứa tự ăn “của quý” của mình nếu Bitcoin không đạt 1 triệu USD vào năm 2020

- Advertisement -

Nếu bạn đang mong chờ video McAfee móc “của quý” ra và nhai ngấu nghiến thì bạn nên từ bỏ đi vì đây chỉ là chiêu trò của ông ta mà thôi.

John McAfee nuốt lời hứa tự ăn “của quý” của mình

Vào năm 2017, John McAfee đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ đạt giá trị 500.000 USD chỉ trong vòng 3 năm. Nếu điều đó không xảy ra, John McAfee hứa rằng sẽ tự ăn “cái ấy” của mình và phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

- Advertisement -

Câu chuyện có vẻ thú vị, đặc biệt là khi đó cơn sốt tiền mã hóa đã đẩy giá trị của Bitcoin lên rất cao, có lúc đã chạm mốc 20.000 USD. John McAfee khi đó cũng được mệnh danh là “ông đồng” của thị trường tiền mã hóa, với những nhận định rất chính xác của mình.

Trong suốt năm 2019, John McAfee tiếp tục tuyên bố và khẳng định lời hứa của mình rằng “Bitcoin sẽ đạt giá trị 1 triệu USD và ngày 21 tháng 12 năm 2020”. Nếu điều đó không xảy ra, John McAfee tiếp tục giữ lời hứa sẽ ăn “cái ấy” của mình và phát sóng trực tiếp.

Thế nhưng chúng ta đã bước sang năm 2020, với giá trị 1 BTC hiện tại là hơn 7.800 USD. Theo The Dickening, một trang web được lập ra theo dõi giá của Bitcoin theo lời hứa của McAfee, thì trung bình mỗi ngày Bitcoin phải tăng 2.700 USD thì đến hết năm 2020 mới có thể đạt mốc 1 triệu USD.

Hay nói một cách đơn giản hơn là điều đó sẽ không bao giờ có thể xảy ra.

Hôm qua, John McAfee chính thức nuốt lời bằng một bài đăng trên trang Twitter của mình. Ông trùm diệt virus tuyên bố từ bỏ lời hứa này, và nói rằng đây chỉ là một chiêu trò để thu hút những người mới quan tâm đến thị trường tiền mã hóa.

Cộng đồng Reddit và Twitter đã vô cùng nổi giận. Trong một bài viết của mình, John McAfee nói với người dùng Twitter rằng: “Tỉnh dậy đi. Chả có kẻ ngốc nào nghĩ rằng ai đó sẽ tự ăn “cái ấy” của mình cả. Lại còn phát sóng truyền hình nữa. Bạn có phải kẻ ngốc không?”.

Và cơn sốt tiền mã hóa đã chính thức kết thúc. Nhiều người có thể đã nghe theo lời của John McAfee và mua Bitcoin khi ở trên đỉnh, với giá trị 20.000 USD. Để rồi giờ đây ông trùm diệt virus chỉ coi đó như trò đùa.

Rate this post
- Advertisement -
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

HODLer dài hạn BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại

Những người nắm giữ bitcoin trong hơn 5 năm đạt mức cao nhất mọi thời đại, những người nắm giữ hơn 2 năm cũng...

Marathon báo cáo sản lượng BTC tăng 45% trong tháng 1

Công ty hiện đang nắm giữ 11.418 Bitcoin và cho biết sẽ tiếp tục bán một số tài sản của mình trong tương lai...

Giá Bitcoin chứng kiến ​​đợt điều chỉnh kỹ thuật quan trọng

Bitcoin đã thành công vượt lên trên vùng kháng cự 24,000 USD nhưng không thể giữ vững mức này.Cụ thể, BTC đã tăng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -