Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Iota muốn mở rộng hệ sinh thái Web3

Iota sẽ mở rộng sang hệ sinh thái Web3

Iota đã công bố phát hành Assembly và token ASMB đi kèm, nhằm đẩy nhanh việc mở rộng các hợp đồng thông minh trên nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.

Assembly sử dụng kiến ​​trúc hiện có của mạng Iota để hoạt động như một cầu nối có chủ quyền, có thể tương tác với nhau, thu được những lợi ích về khả năng mở rộng, bảo mật mạnh mẽ và những thứ khác.

Nền tảng này hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), cũng như hỗ trợ các ngôn ngữ hợp đồng thông minh Solidity, Rust, Go và TypeScript, dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai gần.

Trong cuộc trò chuyện với Cointelegraph, Dominik Schiener, đồng sáng lập và chủ tịch của Iota Foundation, đã nói rằng: “Assembly phù hợp với tầm nhìn bao quát của Iota để tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung, cơ sở hạ tầng của dự án có thể cung cấp một môi trường hoàn hảo cho việc xây dựng dự án”.

Vào tháng 10, Iota Foundation đã ra mắt các hợp đồng thông minh beta với chức năng EVM nhằm hỗ trợ khả năng mở rộng, khả năng tương tác và giảm đáng kể phí giao dịch trên mạng Iota.

Bằng cách áp dụng mô hình quản trị lấy cộng đồng làm trung tâm, Assembly đang tìm cách thúc đẩy một môi trường cho những người sáng tạo, nhà phát triển và những người ủng hộ cộng đồng nhằm tạo điều kiện cho việc mở rộng hệ sinh thái Iota sang các lĩnh vực Web3Metaverse.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Bài viết liên quan