Trang chủTin tức CryptoAltcoinIota muốn mở rộng hệ sinh thái Web3

Iota muốn mở rộng hệ sinh thái Web3

- Advertisement -

Iota sẽ mở rộng sang hệ sinh thái Web3

Iota đã công bố phát hành Assembly và token ASMB đi kèm, nhằm đẩy nhanh việc mở rộng các hợp đồng thông minh trên nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.

Assembly sử dụng kiến ​​trúc hiện có của mạng Iota để hoạt động như một cầu nối có chủ quyền, có thể tương tác với nhau, thu được những lợi ích về khả năng mở rộng, bảo mật mạnh mẽ và những thứ khác.

- Advertisement -

Nền tảng này hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), cũng như hỗ trợ các ngôn ngữ hợp đồng thông minh Solidity, Rust, Go và TypeScript, dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai gần.

Trong cuộc trò chuyện với Cointelegraph, Dominik Schiener, đồng sáng lập và chủ tịch của Iota Foundation, đã nói rằng: “Assembly phù hợp với tầm nhìn bao quát của Iota để tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung, cơ sở hạ tầng của dự án có thể cung cấp một môi trường hoàn hảo cho việc xây dựng dự án”.

Vào tháng 10, Iota Foundation đã ra mắt các hợp đồng thông minh beta với chức năng EVM nhằm hỗ trợ khả năng mở rộng, khả năng tương tác và giảm đáng kể phí giao dịch trên mạng Iota.

Bằng cách áp dụng mô hình quản trị lấy cộng đồng làm trung tâm, Assembly đang tìm cách thúc đẩy một môi trường cho những người sáng tạo, nhà phát triển và những người ủng hộ cộng đồng nhằm tạo điều kiện cho việc mở rộng hệ sinh thái Iota sang các lĩnh vực Web3Metaverse.


Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Theo người sáng lập SkyBridge Capital, altcoin này sẽ trở thành ‘Google’ của tiền điện tử

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh giống như Google đã làm...

Cá voi đã âm thầm ‘gom’ Litecoin

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi đã âm thầm tích lũy Litecoin (LTC) trong 15...

Một altcoin bay phấp phới sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase

Một altcoin vốn hóa nhỏ đã tăng hơn 372% trong bảy ngày qua sau khi nhận được hỗ trợ từ Coinbase trong tuần này.PolySwarm...

Nguồn cung USDC trên Ethereum lần đầu tiên vượt qua USDT

Tổng nguồn cung của stablecoin USDC trên blockchain Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua nguồn cung của Tether (USDT).Theo dữ liệu từ Etherscan,...

3 lý do tại sao NEAR vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

NEAR bắt đầu khám phá đỉnh giá mới sau khi hoàn thành thành công vòng tài trợ 150 triệu đô la và tăng trưởng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -