Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Giá Bitcoin trở nên lấp lửng sau 7 lần thất bại trước rào cản 60k USD

- Advertisement -

Các dự đoán giá Bitcoin tăng trong dài hạn đang tương phản với hiện trạng, vì mục tiêu mua vào giảm xuống còn 47.000 USD.

Sau sự sụp đổ chớp nhoáng của tuần trước, nhà phân tích cho biết giá Bitcoin vẫn ở trong tình trạng lấp lửng và dự đoán giá sẽ tiếp tục điều chỉnh trong thời gian tới.

“Mức độ để mua vào có thể tham khảo vùng 53.000 USD – 54.000 USD và vùng 47.000 USD – 50.000 USD cho Bitcoin. Mua altcoin khi nào? Tháng 12. Không có gì thay đổi trong những tuần qua”.

- Advertisement -

Tuy nhiên, dù vùng mua có thể xuống tới mức 47.000 USD nhưng các nhà đầu tư lạc quan vẫn tin mức cao nhất mọi thời đại đang ở phía chân trời và tiền điện tử sẽ tiếp tục xu hướng kết thúc năm với một đà tăng mạnh.

Bất chấp những khoản lỗ vẫn còn hiện diện cho đến nay, Bitcoin dường như vẫn có khả năng kết thúc năm ở mức 70.000 USD và nếu điều này được thực hiện, tài sản có thể đạt 75.000 USD vào đầu năm 2022 trước khi đối mặt với một đợt điều chỉnh lớn.

Trên các sàn giao dịch, lãi suất mở vẫn là một mối quan tâm hàng đầu do khối lượng giao dịch thường tỷ lệ thuận với hành động giá.

Dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi Glassnode cho thấy mối quan tâm rộng rãi đối với Bitcoin future gần đây đã khớp với mức cao thứ hai trong lịch sử hồi tháng 4.

Bên cạnh đó, funding rate hiện chủ yếu ở mức trung lập giữa các sàn giao dịch.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -