Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

HUSD sẽ được nâng cấp lên HUSD Token đồng ổn định Dollar ủy thác quản lý bởi Công ty Paxos Trust và kiểm toán bên thứ ba

Ngày 17 tháng 7 Huobi Global đã công bố HUSD thăng cấp thành đồng ổn định dolla, HUSD Token là đồng ổn định hợp pháp do Stable Universal và Công ty Paxos Trust phát hành dựa trên ERC20. có tỷ lệ 1: 1 với đô la Mỹ.Tài sản bằng dolla được quản lý bởi công ty ủy thác được cấp phép của Hoa Kỳ Paxos Trust và công ty kiểm toán Mỹ làm bên thứ ba kiểm toán.

huobi

Sau khi nâng cấp, HUSD sẽ không còn hoạt động như một giải pháp tiền tệ ổn định, mà sẽ trực tiếp trở thành một loại tiền tệ ổn định. Người dùng có thể đổi HUSD hiện tại thành PAX, TUSD và USDC theo tỷ giá 1: 1 từ 22:00 đến 18:00 ngày 17 tháng 7. Nếu người dùng không đổi, HUSD hiện tại trong tài khoản sẽ là tỷ giá 1: 1. Tự động nâng cấp lên HUSD token

Giám đốc điều hành Stable Universal Frank cho biết, từ thị trường hiện tại, người dùng cần những đồng tiền ổn định an toàn và đáng tin cậy. Bởi vì tiền ổn định có thể được trao đổi cho các giao dịch, giúp giảm rủi ro. HUSD là một loại tiền tệ ổn định và đáng tin cậy, được thiết kế để thực hiện các giao dịch hiệu quả và đơn giản. Tôi rất vui mừng khi Huobi sẽ tung ra trên đồng tiền ổn định HUSD. Với sự giúp đỡ của một cộng đồng mạnh mẽ Huobi, nó sẽ giúp tăng cường tính thanh khoản của HUSD. Đồng thời, với mức độ giám sát cao của Paxos Trust tại Hoa Kỳ, HUSD sẽ trở thành một loại tiền tệ ổn định với mức độ điều tiết cao trên toàn thế giới.

Đồng sáng lập Paxos và Giám đốc điều hành Châu Á Richard Teo cho biết: “Việc tuân thủ và bảo vệ tài sản của khách hàng của Paxos được bảo vệ cao, cho phép chúng tôi duy trì vị trí độc tôn trong lĩnh vực tài sản mã hóa. Tin tưởng vào mọi khía cạnh của sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi Rất vui mừng khi cung cấp dịch vụ ủy thác tin tưởng cho loại tiền tệ ổn định mới – HUSD. Với vị thế dẫn đầu chính quy của chúng tôi , các nhà sang lập khác cũng có thể sử dụng mô hình mới này để cung cấp giải pháp an toàn, đáng tin cậy và được lưu trữ đầy đủ. Mở rộng sự chấp nhận thị trường. Đây chỉ là điểm khởi đầu cho tương lai của việc xây dựng các tài sản mã hóa được cung cấp bởi Paxos. ”

Tháng 10 năm ngoái, Huobi đã ra mắt giải pháp toàn diện tiền tệ ổn định HUSD, hỗ trợ PAX, TUSD, USDC và GUSD. Tại Huobi Global, khi người dùng nạp tiền ổn định, nó sẽ được thể hiện là HUSD trong tài khoản. Khi người dùng rút tiền, bạn có thể chọn đề xuất bất kỳ loại tiền tệ ổn định nào. Khi một kho tiền không đủ, bạn cũng có thể chọn đề xuất các đồng tiền ổn định khác.

Sau khi HUSD được nâng cấp thành HUSD token , người dùng có thể đổi tiền tệ ổn định đô la Mỹ tại www.stcoins.com sau ngày 22 tháng 7, giúp giao dịch hiệu quả và thuận tiện hơn và thanh khoản sẽ được tăng cường đáng kể.

Xem thêm: Bitpoint thống kê thiệt hại, cam kết bồi thường cho khách hàng trong vụ hack hơn 30 triệu USD

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Huobi
Biên soạn bởi Blogtienao.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội cuối cùng: 99Bitcoins đã bước vào giai đoạn cuối của đợt presale với số tiền huy động được hơn 2,5 triệu đô...

99Bitcoins ($99BTC) là nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục về tiền điện tử. Dự án đang bước vào giai đoạn cuối...

Blum là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng Blum và kiếm Blum Point

Hệ sinh thái TON & Telegram gần đây đã bùng nổ với sự nổi lên của Notcoin và Hamster Kombat, bạn có thể kiếm...

Plume chuẩn bị khởi động chiến dịch Incentivized Testnet

Mục tiêu trở thành mạng lưới truy cập cho tất cả mọi thứ RWA của Plume sẽ không thể thực hiện được nếu không...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo