Hướng dẫn cách kiếm tiền online bằng bitcoin miễn phí 2017

7877
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cách kiếm tiền bitcoin hay kiếm tiền online bằng bitcoin là một hình thức kiếm tiền không cần vốn, một trong những cách kiếm tiền qua mạng được cộng đồng MMO (Make money online) sử dụng khá nhiều từ nhiều năm trước. Hình thức này phù hợp với những người mới tham gia mạng lưới kiếm tiền online chưa có nhiều vốn để đầu tư. Ưu điểm của tiền ảo bitcoin là bạn không cần đầu tư về tiền bạc mà cái quan trọng là sự kiên trì, đầu tư về mặt thời gian của bạn mà thôi. Rất nhiều PRO về MMO đã đi lên từ việc kiếm bitcoin miễn phí.

Kiếm tiền bitcoin
Hướng dẫn kiếm tiền online bằng bitcoin 2017

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một hình thức kiếm tiền online với bitcoin qua các trang web tặng BTC free, không phải bỏ ra bất cứ đồng vốn nào. Tuy nhiên, mình cũng xin lưu ý trước đây chỉ là bước đệm cho các bạn bước chân vào mảng MMO mà thôi, vì thực ra cách kiếm tiền bitcoin này không quá chuyên nghiệp và sẽ không thỏa mãn được đam mê kiếm tiền qua mạng của bạn. Bản thân mình cũng bắt đầu từ kiếm tiền với bitcoin miễn phí dần dần tích lũy được một số vốn nho nhỏ rồi xây dựng blogtienao.com này.

Hướng dẫn kiếm tiền online với bitcoin miễn phí 2017

Như mình đã nói ở trên thì mình sẽ giới thiệu với các bạn hình thức kiếm bitcoin từ các trang cho nhận bitcoin miễn phí (Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về cách đào bitcoin bằng phầm mềm trên máy tính, CPU hay VPS thì xem bài này) sau đó các trang này sẽ gửi bitcoin về ví của bạn. Vậy trước tiên bạn cần tạo ví bitcoin trên blockchain hoặc coinbase để lưu trữ bitcoin kiếm được.

1. Tạo ví bitcoin

Ví bitcoin là nơi để bạn lưu trữ BTC của bạn và bạn cũng có thể giao dịch bitcoin gửi, nhận dễ dàng thông qua địa chỉ ví bitcoin. Tạo ví này hoàn toàn không mất phí và có khá nhiều trang cho phép bạn tạo. Mình thì hay sử dụng ví blockchain trang web tạo ví uy tín, an toàn nhất hiện nay, các bạn có thể đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí tại đây. Hoặc xem các bước hướng dẫn chi tiết tại bài này: Ví bitcoin là gì? Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin trên blockchain

Sau khi bạn đăng ký xong, hệ thống của blockchain sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví dạng 191JFHB4CbMH4AKPD8eedar11GPrUTkGZC (Để lấy được địa chỉ này trên blockchain bạn xem ở đây). Đây chính là địa chỉ ví của bạn, bạn sẽ sử dụng nó để nhận và gửi tiền bitcoin cũng như khai báo với các trang kiếm bitcoin free.

2. Tìm các trang web kiếm tiền bitcoin miễn phí

Khi đã có ví bitcoin rồi, tiếp theo việc của bạn là tìm kiếm các trang web cho kiếm bitcoin miễn phí. Hiện nay, có rất nhiều trang web phát triển chỉ rành riêng cho tặng bitcoin, việc bạn kiếm được nhiều hay ít bitcoin là phụ thuộc vào trang đó cho bạn ít hay nhiều và thời gian để nhận Satoshi (Là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, dùng để quy đổi ra bitcoin, 1 Satoshi ~ 0.0000001 btc). Tìm hiểu về Satoshi

Một số trang thì lại không tính theo Satoshi mà tính theo DOGECOIN ( 1,000 DOGECOIN = 0.23 $ ) các bạn chú ý xem thông tin trên trang trước khi kiếm bitcoin nhé.

3. List các trang cho kiếm tiền online bằng bitcoin mới nhất 2017

Cách kiếm bitcoin nhanh nhất miễn phí
Danh sách các trang kiếm bitcoin nhanh nhất miễn phí

Dưới đây mình sẽ liệt kê một số trang để các bạn có thể tự đào bitcoin miễn phí, danh sách này mình vẫn hay sử dụng và tích lũy dần dần từ những ngày đầu tiên chơi bitcoin, mình sẽ cập nhật thường xuyên và lọc đi những trang scam (lừa đảo). Những trang này mình đã xác nhận là có thanh toán tiền cho thành viên rồi nên các bạn yên tâm sử dụng nhé. Tuy nhiên, mỗi trang đều có quy định một số lượng Satoshi nhất định mới cho các bạn rút về ví của mình, các bạn nên đọc trước khi tham gia nhé.

 • Epay.info

 • Freedoge.co.in

 • Freebitco.in

 • Dailyfreebits.com

 • Treebitcoin.com

 • Bitcoinx.co.in

Trên đây là 6 trang mình sử dụng nhiều nhất và hoạt động rất ổn định, các trang này tổng hợp các trang con Satoshi khác nên khi tham gia các bạn thoải mái kiếm bitcoin mà không sợ hết. Ngoài ra bạn có thể xem thêm rất nhiều trang web kiếm bitcoin miễn phí để có nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhé.

4. Email thanh toán từ trang kiếm tiền với bitcoin

Đây là Email thanh toán mình nhận trên trang FreeBitco ( 0.00484220 BTC ~ $4.82 tại thời điểm mình đăng bài viết này )

Bằng chứng nhận thanh toán từ trang kiếm bitcoin free
Bằng chứng nhận thanh toán từ trang kiếm bitcoin free

5. Cách nhận bitcoin trên các trang kiếm bitcoin free

Để nhận được Satoshi hay Doge từ các trang này cũng khá đơn giản thôi, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hoàn thành yêu cầu bảo mật của họ là xong, nhiều trang chỉ yêu cầu bạn nhập địa chỉ ví bitcoin vào là đã có thể nhận bitcoin rồi. Mình sẽ làm mẫu với trang Fredoge cho các bạn nhé:

Đầu tiên, ở giao diện trang chủ của Fredoge bạn sẽ thấy như sau:

Kiếm tiền với bitcoin
Cách để nhận bitcoin miễn phí

Sau khi bạn hoàn thành bước bảo mật hệ thống sẽ báo số DOGE bạn nhận được, đồng thời báo thời gian để bạn tiếp tục nhận:

Kiếm tiền trên mạng với bitcoin
Kiếm tiền trên mạng với bitcoin

Các trang kiếm tiền ảo bitcoin khác cũng làm tương tự có khác là ở cái giao diện thôi. Các bạn cứ chăm chỉ kiếm tiền online với bitcoin hàng ngày số lượng Satoshi tăng lên dần dần sẽ rút được về ví và đổi sang tiền mặt thôi.

Mẹo kiếm tiền online từ bitcoin hiệu quả

Nói là mẹo chứ thực ra cũng không có gì cao siêu cả, chỉ là một số gợi ý nho nhỏ để giúp các bạn đào bitcoin nhanh hơn chút vì nó mang tính khoa học. Đây là những cách mà trước kia mình hay làm để có thêm thu nhập với hình thức kiếm tiền trên mạng với bitcoin.

 • Bạn có thể viết một blog hướng dẫn kiếm tiền với hình thức bitcoin này để giới thiệu người khác sử dụng các trang trên từ đó ăn tiền hoa hồng. (Hình thức này thường được gọi là Affiliate)

 • Trong quá trình kiếm bitcoin trên các trang cho nhận btc miễn phí này, nên sẽ có một danh sách các trang hãy phân loại chúng thành từng nhóm trên thanh bookmark, trang nào 20 phút thì gom vào thư mục 20 phút, trang 40 phút thì gom vào thư mục 40 phút, chứ như thế vì các bạn sẽ làm việc có khoa học hơn.

 • Cài đặt thông báo mỗi khi đến giờ có thể nhận bitcoin trên các trang đó

 • Trong thời gian kiếm tiền bitcoin online thì hãy rành thêm thời gian để tìm hiểu các hình thức MMO khác chuyên nghiệp hơn để học hỏi. Như mình, thời gian đó mình rành ra để viết Blog.

Lời kết

Ok. Bài viết cũng khá dài rồi mình xin được kết thúc ở đây, như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền online bằng bitcoin hiệu quả nhất 2017, mình hi vọng sau khi đọc xong các bạn có thể tự mình kiếm được tiền từ bitcoin, không những kiếm được mà còn kiếm nhiều tiền hơn nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về bitcoin thì có thể tham khảo bài viết này Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không. Nếu trong quá trình kiếm BTC mà bạn còn thắc mắc gì hãy để lại dưới bình luận facebook mình sẽ cố gắng trả lời bạn sớm nhất. Chúc bạn thành công

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Kiem tien bitcoin, kiem tien ao bitcoin, kiem tien voi bitcoin, kiem tien bang bitcoin, kiem tien bitcoin tren mang, kiem tien online bang bitcoin, kiếm tiền qua bitcoin, kiếm tiền bằng cách đào bitcoin, site kiếm bitcoin 2017,

4.5
24
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

31 BÌNH LUẬN

 1. Cho mình hỏi chút: nếu mình cày free thì cứ 1 tiếng quay lại phần roll để quay ra satoshi a? Các trang free thì mình sẽ chênh giờ để quay liên tục được không?
  Rất mong bạn giải đáp giúp. Nếu có thể xin inbox vào địa chỉ face: /nguyengoc.quang.94 nhé. Thks

 2. 》 Nguyễn Nam cứ cày đi tôi gom được 27 trang ( PTC, free ,…. ) làm được có 9 trang thôi , mấy trang kia làm sao nổi vì tôi xài tablet ( mà còn dc 9000 mBTC/ 1 trang ) vậy chẳng lẽ chú lại 0 cày nổi , tích tiểu thành đại

 3. Cảm ơn bài viết của ad. Mình có cách kiếm 500usd/tháng, chỉ cần có nhiệt huyết và chăm chỉ chắc chắn sẽ thành công. Bạn nào muốn làm thì hãy liên hệ với mình, mình cam kết sẽ giúp đỡ các bạn nhiệt tình khi nào đạt kết quả thì thôi

 4. Mạng Bitcoin đòi hỏi một khoản phí nhỏ phải trả cho mỗi giao dịch mà đi đến các thợ mỏ, nếu không một giao dịch có thể không bao giờ được xác nhận.
  Để đảm bảo giao dịch của bạn xác nhận một cách nhất quán và đáng tin cậy, hãy trả phí cho các thợ mỏ 0,00335 BTC cho giao dịch này tại
  nó bắt trả phí thì làm thế nào để trả các bạn nhỉ

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.