Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍHuobi VIP Meetup Hồ Chí Minh diễn ra thành công tốt đẹp

Huobi VIP Meetup Hồ Chí Minh diễn ra thành công tốt đẹp

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Huobi Meetup Vip HCMC

Sự kiện Huobi VIP meetup ngày 27 tháng 7 diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao của Huobi, Hubery Yuan (Viện trưởng Huobi Research), Fei Cao (phụ trách Huobi Pool), Du Jun(sáng lập Cointine & Node Capital, nhà đồng sáng lập Huobi), Seng Xiao (Director of Market Maker, HBDM), Coco Zheng (Senior Operation Manager of Huobi Global) và rất nhiều khách hàng VIP thân thiết của Huobi

Tại đây, Các lãnh đạo cấp cao của Huobi đã có những chia sẻ rất chân thành về phương hướng phát triển về tập đoàn Huobi cũng như về thị trường trong thời gian tới đây. Bên cạnh đó Huobi mong muốn có thể gần gũi hơn với mọi khánh hàng thân thiết cũng như hiểu hơn về những vướng mắc và yêu cầu của khách hàng khi giao dịch trên sàn giao dịch Huobi.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong sự kiện còn có một sự góp mặt của một nhân vật đặc biệt, anh Arkin –Top 5 trader Trung Quốc, một khách hàng thân thiết của Huobi. Từ đầu năm 2019 anh luôn đăng những dự đoán của mình về BTC trên Weibo và đều chính xác, hiện tại anh sở hữu lượng lớn follow trên Weibo Trung Quốc. Anh đã đưa ra những chia sẻ về kinh nghiệm trade cũng như dự đoán về các biến động trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra thông qua các cuộc trò chuyện thân mật huobi Global đã phần nào hiểu được nhu cầu của người dùng Việt Nam để từ đó đưa ra các chính sách phù hợp nhất với thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Tuy đây là buổi meetup với các VIP nhưng Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì đối với Huobi Global hãy phản hồi với họ qua link dưới đây, BlogTienAo tin rằng họ sẽ lắng nghe cảm nhận của nhà đầu tư Việt Nam và sẽ cải thiện.

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdR-LlHBp7PC9d25sHK-J8_1HNSMoDm3Q9mKFPtTc5VWDY7Ew/viewform?usp=sf_link

Ngoài ra, Khi cần trợ giúp, Các Bạn có thể Liên hệ Huobi Global Việt Nam

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Blog Tiền Ảohttps://blogtienao.com/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder của Blogtienao (BTA), Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao từ 2017, hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40