Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai 2023

Huobi VIP Meetup Hồ Chí Minh diễn ra thành công tốt đẹp

Huobi Meetup Vip HCMC

Sự kiện Huobi VIP meetup ngày 27 tháng 7 diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao của Huobi, Hubery Yuan (Viện trưởng Huobi Research), Fei Cao (phụ trách Huobi Pool), Du Jun(sáng lập Cointine & Node Capital, nhà đồng sáng lập Huobi), Seng Xiao (Director of Market Maker, HBDM), Coco Zheng (Senior Operation Manager of Huobi Global) và rất nhiều khách hàng VIP thân thiết của Huobi

Tại đây, Các lãnh đạo cấp cao của Huobi đã có những chia sẻ rất chân thành về phương hướng phát triển về tập đoàn Huobi cũng như về thị trường trong thời gian tới đây. Bên cạnh đó Huobi mong muốn có thể gần gũi hơn với mọi khánh hàng thân thiết cũng như hiểu hơn về những vướng mắc và yêu cầu của khách hàng khi giao dịch trên sàn giao dịch Huobi.

Trong sự kiện còn có một sự góp mặt của một nhân vật đặc biệt, anh Arkin –Top 5 trader Trung Quốc, một khách hàng thân thiết của Huobi. Từ đầu năm 2019 anh luôn đăng những dự đoán của mình về BTC trên Weibo và đều chính xác, hiện tại anh sở hữu lượng lớn follow trên Weibo Trung Quốc. Anh đã đưa ra những chia sẻ về kinh nghiệm trade cũng như dự đoán về các biến động trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra thông qua các cuộc trò chuyện thân mật huobi Global đã phần nào hiểu được nhu cầu của người dùng Việt Nam để từ đó đưa ra các chính sách phù hợp nhất với thị trường Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Tuy đây là buổi meetup với các VIP nhưng Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu gì đối với Huobi Global hãy phản hồi với họ qua link dưới đây, BlogTienAo tin rằng họ sẽ lắng nghe cảm nhận của nhà đầu tư Việt Nam và sẽ cải thiện.

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdR-LlHBp7PC9d25sHK-J8_1HNSMoDm3Q9mKFPtTc5VWDY7Ew/viewform?usp=sf_link

Ngoài ra, Khi cần trợ giúp, Các Bạn có thể Liên hệ Huobi Global Việt Nam

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự án OpenWorld_NFT huy động thành công 6 triệu USD: Khám phá sàn giao dịch NFT độc đáo kết hợp với thương mại điện...

Giới thiệu về OpenWorld_NFT OpenWorld_NFT là một nền tảng giao dịch NFT độc đáo, nơi mà nghệ thuật và công nghiệp game kết hợp để...

5 đồng coin có triển vọng đột phá trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Theo nhiều chuyên gia, thị trường tiền điện tử sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ...

Top 5 tokens hot với lượt mua khủng tại Bitget cuối năm 2023

Thị trường tiền điện tử cuối năm 2023 bắt đầu trở nên nhộn nhịp chuẩn bị cho mùa Havling sắp tới. Liệu "thị trường...

Bài viết liên quan