Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINHợp đồng tiền gửi ETH 2.0 hiện hold hơn 4 triệu ETH...

Hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 hiện hold hơn 4 triệu ETH trị giá 10,8 tỷ USD

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 hiện hold hơn 4 triệu ETH trị giá 10,8 tỷ USD

Các nhà đầu tư Ethereum đã liên tục gửi tiền vào hợp đồng tiền gửi (deposit contract) ETH 2.0 gần sáu tháng sau khi bắt đầu nâng cấp. Tại thời điểm viết bài, deposit contract Ethereum 2.0 hiện hold 4,0412 triệu ETH trị giá 10,8 tỷ USD với tỷ giá 2.700 USD/ETH

Sự tăng trưởng của tiền gửi Ethereum trong hợp đồng ETH 2.0 đã được CryptoQuant chỉ ra thông qua biểu đồ sau:

Việc số lượng tiền gửi cao như vậy với hợp đồng Ethereum 2.0, trong khi quá trình nâng cấp vẫn đang được phát triển, là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy các nhà đầu tư ETH dài hạn đang lạc quan về giá trị của tài sản kỹ thuật số và tương lai đối với blockchain.

4 triệu ETH là 3,5% trong tổng số 115,665 triệu ETH trong nguồn cung lưu hành. Số tiền này cũng ‘unstake’ cho đến khi toàn bộ quá trình nâng cấp Ethereum 2.0 hoàn tất. Do đó, bất kỳ Ethereum nào được gửi đến hợp đồng ETH 2.0 sẽ làm giảm số ETH có sẵn cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư khác bao gồm các tổ chức. Sự suy giảm nguồn cung như vậy có lợi cho giá trị của Ethereum ngay lúc này.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang củng cố ở vùng giá 2.700 USD với dự đoán về những gì có vẻ như sẽ hướng tới mức trần 3.000 USD. Tuy nhiên, Ethereum vẫn còn hai rào cản nữa trong tháng này dưới dạng hợp đồng tương lai và quyền chọn ETH sẽ hết hạn vào ngày mai, thứ sáu (30 tháng 4), cũng như đóng cửa hàng tháng vào cùng ngày.

Khoảng 930 triệu USD trong các tùy chọn Ethereum sẽ hết hạn vào ngày mai. Trong số này, 430 triệu USD trong các tùy chọn ETH sẽ hết hạn trên Deribit với lãi suất mở là 4 tỷ USD.

Một lượng lớn các tùy chọn Ethereum sắp hết hạn, cùng với việc đóng cửa hàng tháng vào ngày mai, chắc chắn sẽ tăng thêm áp lực bán đối với Ethereum, gây ra khả năng test lại vùng 2.500 USD. Về mặt lạc quan, khi tháng 4 kết thúc, tháng 5 sẽ cung cấp cho Ethereum một môi trường mới để phát triển mạnh mẽ.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40