Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Hồng Kông cấp giấy phép hoạt động cho ngân hàng tiền điện tử SEBA

Hồng Kông cấp giấy phép hoạt động cho ngân hàng tiền điện tử SEBA

Ngân hàng SEBA, có trụ sở chính tại Zug, Thụy Sĩ, đã đạt được một cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng toàn cầu của mình. 

Cụ thể, SEBA đã được Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông chấp thuận để tham gia vào các hoạt động được quản lý liên quan đến tiền điện tử.

SEBA cam kết trong việc cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực tiền điện tử. Ngân hàng cũng cho biết sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mình thành một trung tâm tài chính quan trọng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Giấy phép được cấp gần đây ở Hồng Kông cấp cho SEBA quyền tham gia vào một loạt các hoạt động liên quan đến tiền điện tử. Những hoạt động này bao gồm việc kinh doanh và phân phối tất cả các dạng chứng khoán. Điều này bao gồm các sản phẩm liên quan đến tài sản ảo, chẳng hạn như các công cụ phái sinh và các sản phẩm khác.

Hơn nữa, SEBA giờ đây sẽ có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan đến chứng khoán và tiền điện tử. Ngân hàng thậm chí còn được ủy quyền để tiến hành quản lý tài sản cho các tài khoản tùy ý, bao gồm cả chứng khoán truyền thống và tài sản kỹ thuật số.

SEBA đưa tiền điện tử ra toàn cầu

Ngân hàng SEBA đã hoạt động ở Thụy Sĩ và Abu Dhabi. Việc Hồng Kông cấp phép cho các ngân hàng tiền điện tử càng củng cố thêm vị thế của nước này như một thành viên toàn cầu nổi bật trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Franz Bergmueller, Giám đốc điều hành của Tập đoàn SEBA, cho biết:

“Hồng Kông đã là trung tâm của tiền điện tử kể từ khi Bitcoin ra đời và chúng tôi rất vui mừng được nhận giấy phép từ Hồng Kông”

Việc Ngân hàng SEBA thâm nhập thị trường Hồng Kông năm ngoái là một thời điểm mang tính chiến lược. Nó phù hợp với việc chính quyền Hồng Kông đưa ra các tuyên bố chính sách cho thấy họ sẵn sàng hợp tác với các công ty tập trung vào tiền điện tử.

Xem thêm: John Deaton dự đoán Hoa Kỳ sẽ phê duyệt Bitcoin ETF vào cuối năm 2023

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Tổng thống Iran gặp Putin để thảo luận về việc chấm dứt đồng đô la Mỹ

Sau chuyến đi mang tính bước ngoặt tới Trung Đông của Tổng thống Nga, Tổng thống Iran Ebrahim Raisi đã gặp Putin tại Moscow để...

Google ra mắt Gemini, mô hình AI cực mạnh

Gã khổng lồ công nghệ Google đã công bố ra mắt hệ thống trí tuệ nhân tạo mới nhất của mình có tên “Gemini” vào thứ...

Ấn Độ đưa ra thông báo lớn về việc Pakistan gia nhập BRICS

Thành viên BRICS Ấn Độ cuối cùng đã lên tiếng về triển vọng Pakistan gia nhập liên minh. Arindam Bagchi , người phát ngôn Bộ Ngoại...

Bài viết liên quan