Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hội nghị Công nghệ Việt Nam WBF 2019 sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 8

Ngày 18/8 tới đây, Hội nghị Công nghệ WBF 2019 sẽ được tổ chức tại Việt Nam, tại Trung tâm GEM, Thành phố Hồ Chí Minh.

WBF được thành lập tại Phố Wall năm 2018 và hiện có văn phòng trung tâm tại New York, Singapore, Thượng Hải, Seoul, Tokyo, Dubai, Hồ Chí Minh và Jakarta. WBF lấy các điểm nóng trong ngành làm điểm vào và cam kết xây dựng cổng giao thông và nền tảng tài nguyên Blockchain lớn nhất thế giới. Với tư cách là nhà Tiên phong công khai toàn cầu trong lĩnh vực blockchain, WBF mong muốn sẽ tập trung vào Việt Nam, vị trí chiến lược của blockchain Đông Nam Á. Thông qua Hội nghị Công nghệ Việt Nam WBF2019, WBF sẽ phân tích sâu sắc thị trường Việt Nam và xây dựng cầu nối giao tiếp giữa ngành công nghiệp blockchain châu Á.

Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều tổ chức toàn cầu đặt chân vào thị trường Blockchain. Với nhiều lợi thế đang sở hữu: là liên kết cốt lõi với Ấn Độ, Indonesia với toàn bộ khu vực Đông Nam Á, là sự ổn định chính trị, phát triển kinh tế nhanh chóng và các cơ quan chính phủ Việt Nam có thái độ ôn hòa đối với Blockchain và tiền kỹ thuật số. Ngoài ra, độ tuổi 29 trên đầu người đảm bảo sự chấp nhận cao đối với công nghệ tài chính và tạo thành động lực nội sinh cho sự phát triển Blockchain của đất nước. Việt Nam đang trở thành một vị trí chiến lược trong kỷ nguyên Blockchain.

Năm 2019, thị trường Blockchain tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và việc áp dụng Blockchain mở rộng từ lĩnh vực tài chính sang lĩnh vực vật lý. Công nghệ Blockchain bắt đầu tích hợp sâu với ngành công nghiệp kinh tế, tạo thành một nhóm các dự án “Blockchain công nghiệp”.

WBF 2019

Dự kiến, hội nghị sẽ tập hợp 30 dự án chất lượng và hơn 1.000 những tên tuổi hàng đầu trong ngành ở Châu Á, giúp công nghệ tiếp cận với thị trường, tạo cơ hội giao tiếp, gặp gỡ và đóng góp chung để khám phá những cơ hội phát triển mới cho ngành trong tương lai.

hội nghị WBF 2019

Hội nghị cũng đã mời được Franklyn Richards, giám đốc sáng lập Litecoin, Tom Menner, Giám đốc Kiến trúc Giải pháp của R3 Châu Á Thái Bình Dương, Edi Prio Pambudi, Trợ lý Thứ trưởng phụ trách Tiền tệ và Cán cân thanh toán của Bộ Điều phối Kinh tế Indonesia… Được biết, nhiều nhân vật trong ngành sẽ xuất hiện với hơn 1.000 những tên tuổi hàng đầu trong ngành thảo luận về thị trường Blockchain châu Á và khám phá các cơ hội kinh doanh mới tại thị trường Việt Nam.

Hội nghị cũng sẽ có hơn 20 bài phát biểu chất lượng cao. Họ sẽ tập trung vào các chủ đề cốt lõi và bắt đầu một loạt các trao đổi, từ đổi mới công nghệ cơ bản của Blockchain đến sự phát triển mới của tư duy Blockchain, từ đổi mới công nghệ giám sát ngành đến mở rộng kịch bản ứng dụng. Họ nhắm tới mục đích phân tích các ý tưởng tiên tiến của ngành và dẫn dắt ngành trong thập kỷ tới.

Thành phần tham dự :
+ 1000+++ người tham dự (Các doanh nghiệp blockchain, quỹ đầu tư, người yêu
thích công nghệ thông tin…);
+ 30 dự án hàng đầu đến từ: Hoa Kỳ, Singapore, Dubai và Việt Nam
+ 20++ diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế như : Tom Menner – Giám Đốc
của Solution Architecture từ R3 Asia Pacific, Edi PrioPambudi – Trợ lý Thứ
trưởng Bộ Tiền tệ và Cán cân của Bộ Điều phối Kinh tế Indonesia, Heslin Kim- Vice President của Polymath Business, Nexty Public Chain Founder & CTO Thanh Đào, Tomochain founder &CEO Vương Quang Long, cùng nhiều diễn giả nổi tiếng khác ….

Đến với sự kiện, bạn còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà tặng đặc biệt
+ Điện thoại Iphone X
+ Màn hình Dell 
+ Ví Ledger Nano X 
Cùng nhiều phần quà giá trị khác đến từ các nhà tài trợ

Thông tin sự kiện:
WBF Technogy Conference Vietnam 2019
��Thời gian: 9:00- 21:00 ngày 18/8/2019
��Địa điểm: Castor 1 – 5 Floor – Gem Center – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh
��Website: https://www.wbfvietnam.com
⚠️Link nhận vé miễn phí: https://bit.ly/33e7rtg

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hơn với chi phí thấp hơn: Cách cải tiến của PrimeXBT giúp nhà giao dịch nâng cấp

Khi nói đến đầu tư, các nhà giao dịch luôn tìm kiếm những nền tảng mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi...

BitMart Launchpad sẽ niêm yết Aperture Finance (APTR) trong IEO sắp tới

BitMart, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, thông báo về việc niêm yết Aperture Finance (APTR) trên...

Dogeverse: Sự Lựa Chọn Của Cá Voi Crypto, Tiềm Năng Tăng Trưởng Khi Niêm Yết

Thị trường altcoin có lẽ không còn xa lạ gì với những đợt tăng giá ấn tượng của các meme coin, đặc biệt là...

Bài viết liên quan