Trang chủTin tức CryptoAltcoinHệ sinh thái Near nhận gói kích thích 350 triệu USD để...

Hệ sinh thái Near nhận gói kích thích 350 triệu USD để phát triển DeFi

-

- Advertisement -

near gói kích thích 350 triệu usd

Như vậy sau Celo, Fantom, Algorand, Harmony, AVAX hay BSC, hệ sinh thái Near cũng đã nhận được gói kích thích lên tới 350 triệu USD để phát triển các dự án DeFi.

Mới đây trên Twitter, Proximity Labs, một công ty nghiên cứu và phát triển các dự án trong hệ sinh thái Near, đã thông báo về việc phân bổ 350 triệu USD cho hệ sinh thái Near.

- Advertisement -

Số tiền này sẽ được dùng để tài trợ cho các tổ chức và cá nhân có dự án xây dựng ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) trên blockchain NEAR.

Để hỗ trợ hệ sinh thái Near lâu dài nhất, Proximity Labs cho biết họ đã có kế hoạch chi tiết cho 4 năm tới.

Cụ thể, Proximity Labs sẽ phân bổ tối đa 40 triệu token NEAR trong khoảng thời gian 4 năm tới để tài trợ các dự án DeFi trên hệ sinh thái Near, hiện số token này có giá trị hơn 350 triệu USD.

Ngoài ra, Proximity Labs cho biết họ sẵn sàng hỗ trợ mọi ý tưởng để phát triển hệ sinh thái Near, miễn là ý tưởng đó phải độc đáo và thuyết phục được họ.

Quy trình đăng ký nhận hỗ trợ sẽ được mở cho tất cả các dự án, với các gói tài trợ tối thiểu từ 5.000 USD đến vài triệu USD.

Nếu bạn là một nhà phát triển DeFi, có dự án cần được hỗ trợ thì hãy đăng ký tại đây: https://form.jotform.com/212877151135050


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40