Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Đồng sáng lập PayPal ‘chưa kịp mua đủ’ Bitcoin

- Advertisement -

Đồng sáng lập PayPal 'chưa kịp mua đủ' Bitcoin

Sau khi Bitcoin đánh dấu mức đỉnh mới trên 67.000 USD, đồng sáng lập PayPal và đồng thời là tỷ phú đầu tư mạo hiểm Peter Thiel tâm sự  lẽ ra ông nên mua nhiều Bitcoin hơn.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào ngày 20/10, Thiel đã nói về tiền điện tử, ngân hàng trung ương và trí tuệ nhân tạo (AI). Khi đề cập đến tiền điện tử, ông nói rằng:

- Advertisement -

“Tôi cảm thấy dường như mình đã không đầu tư đủ vào nó”.

Thiel là một trong những người ủng hộ sớm và mạnh mẽ nhất đối với Bitcoin. Vào năm 2014, ông từng tuyên bố rằng Bitcoin đã thành công trong việc trở thành một loại tiền tệ.

Ngoài ra, ông cũng từng gọi Bitcoin là “hàng rào chống lại sự sụp đổ toàn cầu”. Đầu năm nay, nhà đầu tư mạo hiểm đã cảnh báo với mọi người về việc chính phủ Trung Quốc có thể đang biến Bitcoin thành một phương tiện để phá hoại chính sách tiền tệ và đối ngoại của Mỹ.

PayPal, được Thiel đồng sáng lập vào năm 1998, đã chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử trong năm qua. Công ty chính thức công bố kế hoạch giới thiệu khả năng mua/bán các loại tiền điện tử như Bitcoin vào tháng 10 năm ngoái. Kể từ đó, công ty đã triển khai loại hình dịch vụ này ở Mỹ và Vương quốc Anh .


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CFTC cáo buộc Binance đã cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký và hướng dẫn khách hàng Hoa...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Polkadot, Kusama và Cardano dẫn đầu hoạt động phát triển trên Github

Theo dữ liệu từ Santiment, Polkadot (DOT), Kusama (KSM) và Cardano (ADA) đang dẫn đầu về hoạt động phát triển trên GitHub.Mặc dù Polkadot...

Bài viết liên quan

- Advertisement -