Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHashrate Bitcoin đạt mức kỷ lục mới, tín hiệu lạc quan đối...

Hashrate Bitcoin đạt mức kỷ lục mới, tín hiệu lạc quan đối với giá?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hashrate Bitcoin đạt mức kỷ lục mới, tín hiệu lạc quan đối với giá?

Tổng Hashrate của mạng Bitcoin đã đạt mức đỉnh mới. Đây là lần đầu tiên Hashrate thể hiện sức mạnh kể từ khi sự kiện Halving kết thúc.

Phần thưởng khối của Bitcoin đã giảm một nửa lần thứ ba vào ngày 11 tháng 5 năm 2020. Ngay sau đó, hashrate của nó đã giảm từ 121 triệu terahash mỗi giây (TH/s) xuống còn 90 triệu TH/S.

Sự phục hồi nhanh chóng của Hashrate Bitcoin cho thấy lĩnh vực khai thác vẫn đang hoạt động rất tốt, điều này dẫn đến sự ổn định trong thị trường.

Một chất xúc tác tích cực cho Bitcoin trong trung hạn

Sau khi Halving, Hashrate của mạng Bitcoin có xu hướng giảm đáng kể. Điều này có thể là do sau mỗi kỳ Halving, phần thưởng khối của các thợ mỏ giảm một nửa khiến doanh thu của họ giảm đi đáng kể, từ đó buộc một số mỏ hoạt động không tốt phải rời bỏ cuộc chơi.

Bên cạnh đó, sự kiện này cũng khiến các mỏ khai thác khác phải bán nguồn BTC dự trữ của họ để trang trải chi phí trong thời kỳ không ổn định.

Trong ngắn hạn, các yếu tố trên đã góp phần điều chỉnh độ khó khăn trong khai thác xuống thấp để giảm áp lực khai thác lên các mỏ. Điều này đã giúp các nhà khai thác nhỏ/ riêng lẻ có lãi, theo phó chủ tịch của Poolin, Alejandro De La Torre.

Độ khó khăn trong hai tuần đã giảm 2.87% vào ngày hôm qua và hashrate trung bình là 120,57 EH/s. Điều thú vị ở đây là hashrate tiếp tục tăng, chắc chắn liên quan đến giá #bitcoin hiện tại – các máy đào cũ hơn đã có lãi trở lại

Do đó, Torre cho biết hashrate có thể sẽ tiếp tục tăng. Độ khó khai thác của BTC sẽ giảm thấp hơn so với các tuần trước.

Độ khó của bây giờ thấp hơn hai tuần trước, từ 17.35T xuống còn 16.85T, và giá cao hơn rất nhiều. Vì vậy mong đợi hashrate sẽ tăng mạnh trong hai tuần tới, nhưng tất cả phụ thuộc vào giá cuối ngày.

Hashrate cao kỷ lục được ghi nhận chỉ trong ba tháng sau khi Halving có thể được coi là một dấu hiệu lạc quan đối với thị trường tăng hiện tại.

Chu kỳ thị trường lạc quan

Theo dữ liệu từ ByteTree, số Bitcoin dự trữ ròng của các thợ mỏ trong 5 tuần qua đang lơ lửng ở mức 30 BTC.

Dữ liệu cho thấy các công ty khai thác đã không bán nhiều coin hơn số lượng họ khai thác, điều này dẫn đến áp lực bán ra giảm đối với BTC.

Áp lực bán tương đối thấp từ các công ty khai thác là một yếu tố tích cực có thể cho phép BTC duy trì đà phát triển mạnh mẽ hiện tại. Nó cũng chỉ ra rằng Bitcoin đang trên đà phục hồi sau Halving hồi quý 2 năm nay, thể hiện khả năng phục hồi của ngành.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40