Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Trong khi thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, một giả thuyết thú vị đã được đưa ra về lý do khiến các altcoin suy thoái nặng nề.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin việc triển khai Đạo luật bảo vệ người dùng tài sản ảo (Virtual Asset Law) sắp tới đã dẫn đến làn sóng bán tháo hoảng loạn trên thị trường tiền điện tử.

Theo truyền thông địa phương, luật này sẽ có hiệu lực vào đầu tháng tới và đã làm dấy lên tin đồn rằng một số altcoin có khả năng bị hủy niêm yết, khiến giá chúng giảm mạnh gần đây.

Việc bán tháo hoảng loạn bởi tin tức rằng các cơ quan tài chính Hàn Quốc sẽ xem xét 600 token trong nước sau mỗi ba tháng, bắt đầu từ tháng tới. Giao dịch của các token không đáp ứng các tiêu chuẩn sẽ bị đình chỉ. Tin tức này đã gây ra một đợt ‘bán tháo hoảng loạn’ khi các nhà đầu tư bắt đầu sợ hãi.

Tuy nhiên, chính phủ Hàn Quốc đã làm rõ rằng họ không trực tiếp tham gia vào việc kiểm tra các giao dịch tài sản ảo. Quốc hội đã yêu cầu Cơ quan Giám sát Tài chính hỗ trợ việc thiết lập các tiêu chuẩn niêm yết thống nhất cho các sàn giao dịch.

Cơ quan Giám sát Tài chính cho biết thêm rằng họ tham gia vào việc tạo ra các quy định và giám sát, nhưng các thông báo sẽ được tuyên bố bởi sàn giao dịch. Họ nhấn mạnh rằng các Cơ quan tài chính sẽ trực tiếp giám sát các nhà điều hành tài sản ảo và không trực tiếp kiểm tra các đồng coin.

Nhà phân tích hàng đầu dự đoán mức tăng 50% cho Memecoin

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo