Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINHacker sàn KuCoin để lộ dấu vết di chuyển tiền điện tử...

Hacker sàn KuCoin để lộ dấu vết di chuyển tiền điện tử đánh cắp

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hacker sàn KuCoin để lộ dấu vết di chuyển tiền điện tử

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sau vụ hack tại sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin, bọn hacker đã tiếp tục di chuyển tiền điện tử bị đánh cắp sang sàn giao dịch phi tập trung, DEX.

Bọn hacker đã di chuyển hàng nghìn USD đồng Synthetix Network (SNX) sang Uniswap, giao thức tài chính phi tập trung lớn nhất theo tổng giá trị bị khóa, theo Whale Alert cho biết.

Hôm qua 28/9, hacker đã thực hiện 4 giao dịch, di chuyển số tiền điện tử đánh cắp được từ KuCoin sang Uniswap, ước tính số tiền di chuyển ít nhất khoảng 1,2 triệu USD.

Ngoài ra, bọn hacker cũng đã thực hiện một số đợt di chuyển đáng chú ý khác, trong đó có đợt di chuyển 5 triệu USD LINK và SNX sang các ví không xác định.

Có ít nhất 4,2 triệu USD trong số này được chuyển sang Ethereum thông qua Uniswap và Kyber, đại diện Whale Alert cho biết.

Và ít nhất ba giao dịch chứa số ETH nằm trong blacklist (danh sách đen) đã bị phát hiện có liên quan đến vụ tấn công KuCoin, số tiền điện tử bẩn này đang bị các sàn giao dịch và KuCoin theo dõi chặt chẽ.

“Tôi không chắc rằng bọn hacker có biết rằng các dấu vết di chuyển đang bị lộ và dễ nhận thấy như thế nào”, đại diện Whale Alert nói.

Sau vụ hack KuCoin vào ngày 26 tháng 9, nhiều sàn giao dịch tập trung đã thực hiện các biện pháp khẩn cấp để ngăn chặn hacker rửa số tiền điện tử đánh cắp.

Dovey Wan, đối tác sáng lập tại công ty đầu tư Primitive Ventures, tin rằng Uniswap sẽ trở thành điểm đến ưa thích của những đồng tiền số bị đánh cắp.

Sau vụ hack, CEO KuCoin đã cam kết sẽ tung ra mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặn hacker rửa tiền và nhờ các sàn giao dịch khác như HuobiBinance, và OKEx phối hợp với mình, cũng như mời cơ quan bảo mật và cơ quan thực thi pháp luật can thiệt.


Cập nhật giá tiền điện tử nhanh nhất 24/7 tại đây:
https://blogtienao.com/ty-gia/

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40