Thứ Ba, 21 Tháng Ba 2023

GST giảm giá khi bản cập nhật của STEPN bị tấn công DDOS

- Advertisement -

STEPN, trò chơi blockchain move to earn, đã bị tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) trong bản cập nhật “chống gian lận” vào cuối tuần, dẫn đến các vấn đề về mạng và tăng thêm sự thất vọng của người dùng. 

Trong quá trình cập nhật, một cuộc tấn công gồm 25 triệu tin nhắn đã dẫn đến việc máy chủ ngừng hoạt động trong nhiều giờ, một số người dùng bị xác định nhầm là bot và bị đá văng khỏi nền tảng.

- Advertisement -

STEPN, công ty trả tiền cho người dùng khi đi/chạy bộ, cho biết bản cập nhật sẽ giúp giảm số lượng người dùng gian lận đang thao túng trò chơi để kiếm phần thưởng.

Dự án đã xin lỗi vì những bất tiện này, đồng thời thông báo “sự kiện nhân đôi năng lượng” để giúp người dùng kiếm được nhiều tiền hơn và thu hồi mọi tổn thất tạm thời.

STEPN hy vọng người dùng sẽ quay lại nền tảng này, vì GST dựa trên Solana của họ đã giảm hơn 60% trong tháng qua do những lo ngại xung quanh từ việc cấm thị trường Trung Quốc .

Sau khi chạm mức thấp hàng tuần vào thứ Bảy, STEPN đã phục hồi một chút trong 24 giờ qua, tăng hơn 7%, tại thời điểm viết bài.


Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bản beta của Shibarium phá vỡ các cột mốc mới trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành

Bản beta của Shibarium, Puppynet đã thiết lập 1 số cột mốc quan trọng trong vòng chưa đầy 1 tuần phát hành.Theo dữ liệu...

Fidelity Digital Assets cho phép người dùng giao dịch bitcoin và ethereum

Fidelity Crypto đã ra mắt, mang đến cho hàng triệu khách hàng quyền truy cập và đầu tư vào bitcoin, ethereum.Mới đây, Fidelity Digital...

Avalanche chuẩn bị triển khai Uniswap V3 vào network của mình

Uniswap V3 thông báo sẽ triển khai trên Avalanche và thêm hỗ trợ cho AVAX. Việc Uniswap V3 có mặt trên Avalanche có thể tác...

Bài viết liên quan

- Advertisement -