Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

CEO Binance CZ tại Việt Nam: “Tôi không thể dự đoán ngày mai thị trường thế nào”

CEO Binance CZ đã đến Việt Nam để tham dự Diễn đàn Vietnam NFT Summit 2022 – Giải pháp cho kỷ nguyên mới.

Bên lề Diễn đàn, CZ đã có buổi phỏng vấn nhanh với VTV về những vấn đề liên quan đến blockchain và tương lai của ngành này ở Việt Nam.

Khi được hỏi ông nghĩ gì khi nhiều người chỉ sử dụng công nghệ blockchain như một cơ hội để kiếm tiền trong ngắn hạn, CZ đã trả lời rằng ông không trade, đối với ông blockchain là tương lai và ông đang đầu tư vào nó.

Nó cũng giống như việc giờ đây tất cả đều dùng email thay cho thư tay. Đối với tôi, blockchain là sự đổi mới, không phải thứ để đầu cơ. Bản thân tôi cũng không thể đưa ra được dự đoán chính xác được ngày mai thị trường sẽ thế nào.

CZ cũng tiết lộ ông mong muốn đi đến khắp nơi trên thế giới để chia sẻ về những lợi ích của blockchain nhằm thay đổi suy nghĩ của mọi người về lĩnh vực này.

Đề cập đến tương lai của Việt Nam đồi với blockchain, ông chủ Binance khẳng định những người trẻ Việt Nam rất tích cực, có nền tảng vững chắc và đam mê với blockchain.

Tôi nghĩ rằng, Việt Nam có cơ hội thì sẽ nắm bắt được cơ hội đó, nó sẽ mang lại lợi ích kinh tế rất lớn cho Việt Nam trong tương lai

Tuy nhiên, ông cũng lo ngại vì lĩnh vực này còn quá non trẻ.

CZ cũng cho biết blockchain không chỉ là crypto mà còn được ứng dụng vào nhiều vấn đề trong cuộc sống như:  định danh điện tử, số hoá bất động sản, bảo vệ bản quyền hay phân phối phần mềm.

Người đứng đầu Binnace cũng tin rằng Việt Nam sẽ sớm có kỳ lân trong lĩnh vực tiền điện tử. Trước đó, vào ngày 5/1/2022, quỹ đầu tư Binance Labs đã rót tiền đầu tư vào Coin98, một nền tảng tài chính phi tập trung đến từ Việt Nam.

Theo ban tổ chức sự kiện Viet Nam NFT Summit, ngày hôm nay 4/6, CEO Binance sẽ tham gia các phiên đối thoại với giới công nghệ Blockchain Việt Nam tại khách sạn Melia Hà Nội.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự hồi sinh của cá voi Bitcoin không hoạt động: Lợi nhuận ròng 112 triệu USD

Một con cá voi Bitcoin già nua, không hoạt động trong khoảng bốn năm, đã xuất hiện trở lại, thực hiện một hành động...

Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng...

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

Bài viết liên quan