Trang chủTin tức CryptoBitcoinCEO Binance CZ tại Việt Nam: "Tôi không thể dự đoán ngày...

CEO Binance CZ tại Việt Nam: “Tôi không thể dự đoán ngày mai thị trường thế nào”

- Advertisement -

CEO Binance CZ đã đến Việt Nam để tham dự Diễn đàn Vietnam NFT Summit 2022 – Giải pháp cho kỷ nguyên mới.

Bên lề Diễn đàn, CZ đã có buổi phỏng vấn nhanh với VTV về những vấn đề liên quan đến blockchain và tương lai của ngành này ở Việt Nam.

- Advertisement -

Khi được hỏi ông nghĩ gì khi nhiều người chỉ sử dụng công nghệ blockchain như một cơ hội để kiếm tiền trong ngắn hạn, CZ đã trả lời rằng ông không trade, đối với ông blockchain là tương lai và ông đang đầu tư vào nó.

Nó cũng giống như việc giờ đây tất cả đều dùng email thay cho thư tay. Đối với tôi, blockchain là sự đổi mới, không phải thứ để đầu cơ. Bản thân tôi cũng không thể đưa ra được dự đoán chính xác được ngày mai thị trường sẽ thế nào.

CZ cũng tiết lộ ông mong muốn đi đến khắp nơi trên thế giới để chia sẻ về những lợi ích của blockchain nhằm thay đổi suy nghĩ của mọi người về lĩnh vực này.

Đề cập đến tương lai của Việt Nam đồi với blockchain, ông chủ Binance khẳng định những người trẻ Việt Nam rất tích cực, có nền tảng vững chắc và đam mê với blockchain.

Tôi nghĩ rằng, Việt Nam có cơ hội thì sẽ nắm bắt được cơ hội đó, nó sẽ mang lại lợi ích kinh tế rất lớn cho Việt Nam trong tương lai

Tuy nhiên, ông cũng lo ngại vì lĩnh vực này còn quá non trẻ.

CZ cũng cho biết blockchain không chỉ là crypto mà còn được ứng dụng vào nhiều vấn đề trong cuộc sống như:  định danh điện tử, số hoá bất động sản, bảo vệ bản quyền hay phân phối phần mềm.

Người đứng đầu Binnace cũng tin rằng Việt Nam sẽ sớm có kỳ lân trong lĩnh vực tiền điện tử. Trước đó, vào ngày 5/1/2022, quỹ đầu tư Binance Labs đã rót tiền đầu tư vào Coin98, một nền tảng tài chính phi tập trung đến từ Việt Nam.

Theo ban tổ chức sự kiện Viet Nam NFT Summit, ngày hôm nay 4/6, CEO Binance sẽ tham gia các phiên đối thoại với giới công nghệ Blockchain Việt Nam tại khách sạn Melia Hà Nội.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy tiếp tục tích lũy Bitcoin khi thị trường lao dốc

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào tài sản nắm giữ của mình bất chấp xu hướng giảm mạnh của thị trường. MicroStrategy đã báo rằng...

Địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043

Theo dữ liệu từ Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 873.043.Sự gia...

Bộ Tài chính Hoa Kỳ sẽ trừng phạt Triều Tiên vì hack tiền điện tử

Trong chuyến thăm Hàn Quốc gần đây, Brian E. Nelson, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cho biết Triều Tiên hack tiền điện...

Robert Kiyosaki: “Tôi đang chờ Bitcoin kiểm tra 1.100 đô la”

Nhà đầu tư nổi tiếng chia sẻ kế hoạch về Bitcoin cho tương lai gần.Robert Kiyosaki, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất...

Báo Đảng của Trung Quốc gọi tiền điện tử là kế hoạch Ponzi

Nhân dân Nhật báo - tờ báo thuộc sở hữu của Đảng Cộng sản Trung Quốc gần đây đã đăng bài viết chỉ trích...

Bài viết liên quan

- Advertisement -